Đậu phộng bì cấy Tân Tân

Đậu Phộng Bì Cấy – Vị Ngon Trên Từng Ngón Tay

Vào một ngày cuối tuần nhẹ nhàng, nếu được cùng những “cạ cứng” hay cả gia đình ngồi nhâm nhi chút Đậu Phộng Bì Cấy Tân Tân chiên giòn, thơm ngon nức mũi và cùng nhau xem phim, chuyện trò thì còn gì tuyệt hơn nhỉ?

Thành phần dinh dưỡng

# Thành phần Định lượng
1. Chất béo 13,1g (20,2%)
2. Calories (Calories from fat 118) 173
3. Cholesterol 0mg
4. Protein 5,82g
5. Chất xơ 1,26g (5,04%)
6. Đường 2,13g
7. Canxi 14mg (1%)
8. Tổng Carbohydrate 7,8g (2,6%)

Đậu Phộng Bì Cấy Tân Tân không chỉ hấp dẫn bởi vị giòn tan, bùi béo mà còn bởi hương vị đậm đà rất vừa ăn của các loại gia vị thuần Việt. Với cách rang độc đáo, món đậu phộng sẽ có vị mằn mặn, ngọt ngọt thơm lừng nghệ, tiêu,.. rất thích hợp để dùng chung với những ly bia mát lạnh.

Vị béo thơm, giòn rụm của hạt đậu phộng hòa quyện cùng lớp bột thượng hạng mang đến hương vị vô cùng lôi cuốn cho sản phẩm, hấp dẫn thực khách thưởng thức cho đến hạt cuối cùng.

Đậu Phộng Bì Cấy có dạng gói nhỏ 25g tiện lợi, túi hình chiếc ly độc đáo 120g và dạng hộp 250g giúp bạn có thể bảo quản lâu hơn, đặt vào ngăn mát tủ lạnh tiếp tục cho bữa sau hoặc dành ăn dần. Đậu phộng sẽ không mất giòn mà vị ngon vẫn được nguyên vẹn.

Sản phẩm sản xuất trên dây chuyền độc đáo của Nhà sáng lập Tân Tân tạo ra kết hợp công nghệ hiện đại của Nhật Bản, Ý, Đài Loan,.. giúp giữ trọn hương vị tự nhiên và dưỡng chất của hạt đậu phộng; đồng thời hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, không chất tạo màu, không cholesterol, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thành phần nguyên liệu: Đậu phộng (70%), bột mì, bột gạo nếp, tinh bột khoai mì, tinh bột bắp biến tính, đường tinh luyện, muối, dầu thực vật, tỏi, nghệ, tiêu, chất điều vị (621).

Những lý do vàng vì sức khỏe để ăn đậu phộng mỗi ngày

Phòng chống ung thư, bệnh tim mạch, tai biến mạch máu não, dưỡng da mịn màng, giúp cơ thể trở nên thon thả... là những lí do vô cùng thuyết phục để bổ sung đậu phộng (hay đậu phộng bì cấy nói riêng) vào khẩu phần ăn hằng ngày của chúng ta.

Giảm cholesterol

Đậu phộng không những có chứa các axit béo mono-không bão hòa đặc biệt là acid oleic ngăn ngừa bệnh mạch vành, đậu phộng còn chứa nhiều protein hàm lượng cao cùng khoáng chất giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, làm giảm lượng cholesterol trong máu.

Ngừa xơ cứng mạch máu

Theo nghiên cứu khoa học, trong đậu phộng cho chất giúp cho mạch máu co giãn nhiều hơn, ngăn ngừa xơ cứng động mạch, điều này giúp phòng ngừa bệnh tắc nghẽn tim mạch, là nguyên nhân của đột quỵ hay nhồi máu cơ tim.

Hỗ trợ giảm cân

Phụ nữ ăn đậu phộng ít nhất hai lần một tuần sẽ ít bị mắc chứng béo phì hơn những người không ăn. Nguyên nhân nằm ở chất dinh dưỡng có trong đậu phộng, là protein hàm lượng cao, dễ hấp thụ và không tích tụ chất béo trong cơ thể. Ăn nhiều đậu phộng còn thúc đẩy quá trình giảm cân.

Hạn chế mắc bệnh tiểu đường

Mangan trong đậu phộng giúp hấp thụ canxi, chất béo và sự trao đổi chất carbohydrate, điều tiết lượng đường trong máu, từ đó ta có thể thấy đậu phộng là thực phẩm lành tính và cũng rất tốt cho bệnh nhân đang điều trị tiểu đường.

Chống lão hóa sớm, làm đẹp da

Đậu phộng chứa một lượng khá lớn các axit béo được cho là quan trọng đối với các tế bào thần kinh của não, nhờ vậy giúp giảm căng thẳng cũng như trầm cảm, là nguyên nhân dẫn đến rối loạn da xuất hiện nếp nhăn hay làm da thô ráp.

Ngoài ra, magiê có trong đậu phộng giúp làm dịu thần kinh, cơ và mạch máu của chúng ta để cung cấp lượng máu lưu thông tốt hơn lên da. Điều này giúp cho bạn sở hữu một làn da trẻ trung và khỏe mạnh.

Đậu phộng tốt cho sức khỏe là thế, tại sao bạn lại không thường xuyên đưa đậu phộng vào trong khẩu phần ăn hằng ngày một cách thuận tiện và hợp lý nhất cho cả gia đình? Đậu Phộng Bì Cấy Tân Tân chính là một lựa chọn tuyệt vời.

Hướng dẫn bảo quản

Để bảo quản sản phẩm tốt nhất, cần tránh cho sản phẩm tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp, tránh nhiệt độ cao (quá 30 độ C).

Hướng dẫn sử dụng

Dùng trực tiếp. Đậy nắp kín (đối với hũ nhựa/lon,thiếc) hoặc buộc kín miệng bao bì (đối với bao bì gói) sau mỗi lần sử dụng. Sử dụng tốt nhất trong vòng 15 ngày sau khi mở bao bì.

Thành phần Đậu phộng (70%), bột mì, bột gạo nếp, tinh bột khoai mì, tinh bột bắp biến tính, đường tinh luyện, muối, dầu thực vật, tỏi, nghệ, tiêu, chất điều vị (621).

Quy cách

Dạng gói: 25g; Túi hình ly: 80g; Lon: 250g

Hạn sử dụng Gói: 8 tháng; Lon: 1 năm


CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Trong quá trình sản xuất, tất cả các công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến khâu sản xuất chế biến, tuyệt đối không sử dụng hóa chất độc hại hướng đến sản phẩm đạt chuẩn quốc tế. Sản phẩm của Tân Tân đã được cấp các chứng chỉ và chứng nhận có giá trị và được chấp nhận tại thị trường trong nước và quốc tế:

Sản phẩm hiện đang có mặt tại trên 40 quốc gia trên khắp thế giới.