Đậu phộng Muối Tân Tân

Nếu bạn là người yêu thích hương vị đậu phộng truyền thống, thì món Đậu Phộng Muối Tân Tân sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Sản phẩm có hương vị thơm ngon, giòn bùi tự nhiên, từ nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng pha chút vị mặn đậm đà của muối.

Đậu phộng muối Tân Tân cũng có thể dùng được trong bữa ăn hằng ngày để bổ sung dinh dưỡng, là một món rất đưa cơm trong mâm cơm của nhiều gia đình Việt.

Thành phần dinh dưỡng

# Thành phần Định lượng
1. Canxi 18mg (2%)
2. Calories (Calories from fat 137.21%) 176.37
3. Chất béo 15.25g ((23.46%)
4. Cholesterol 0mg
5. Protein 8.01g
6. Chất xơ 1.88 g (7.52%)
7. Đường 1.36 g
8. Tổng Carbohydrate 1.78g(0.59%)

 

Đậu phộng muối từ lâu không đơn thuần chỉ là một món ăn vặt được nhiều người ưa thích mà còn trở thành món ngon trên các bàn tiệc hay trong các bữa cơm của nhiều gia đình, món ăn đơn giản đậm chất thuần Việt.

Từng hạt đậu phộng giòn giòn, bùi bùi thơm thơm, được nêm nếm vừa ăn, càng ăn càng thấy ghiền. Món này vừa dễ ăn, bổ dưỡng lại rất tiện lợi, nhâm nhi càng kỹ sẽ càng cảm nhận được cái béo, vị ngọt bùi đậm đà hơn.

Vào những ngày mưa lạnh, thưởng thức những hạt đậu phộng muối giòn tan, ngồi luyện một bộ phim là một thú vui được nhiều người yêu thích. Còn với những người cảm thấy quá chán ngán thịt cá, dầu mỡ,…Đậu Phộng Muối Tân Tân chính là sự lựa chọn tuyệt vời, một món hao cơm nhưng không gây ngán tẹo nào.

Đậu phộng muối Tân Tân có 2 loại, lột vỏ và nguyên vỏ được đóng dạng túi từ nhỏ tới lớn (55g/350g/625g), ngoài ra còn có dạng hộp 125g tiện lợi, phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người, ở khắp mọi nơi.

Đậu phộng lột vỏ sẵn rất dễ ăn và tiện lợi, còn đậu phộng nguyên vỏ có lớp vỏ lụa bên ngoài không khiến bạn cảm thấy bất tiện trái lại sẽ giúp vị giác được hưởng trọn vẹn hương vị của đậu phộng. Từng hạt đậu phộng săn chắc, căng đầy được lựa chọn kỹ càng, tẩm ướp gia vị đậm đà mang đến độ ngon đúng điệu như chính món ngon mẹ làm.

Thành phần nguyên liệu: Đậu phộng (93%), muối tinh luyện (1%), dầu thực vật.

Với hàm lượng chất béo cao, giàu protein, vitamin, khoáng chất và các hợp chất thực vật có hoạt tính sinh học cùng các chất chống oxy hóa khác nhau, đậu phộng được xem là một loại hạt đặc biệt giàu dinh dưỡng và cực kỳ tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Dưới đây là những thông tin chung về các thành phần dinh dưỡng chính có trong sản phẩm Đậu Phộng Muối Tân Tân.

Chất béo: Trong đậu phộng, hàm lượng chất béo lành mạnh được giữ lại rất cao, dao động từ 44-56% (hầu hết chúng đều là axit oleic và axit linoleic cực kỳ tốt cho con người trong việc phòng chống bệnh tật), giúp người sử dụng giảm nguy cơ mắc các bệnh mạch vành, ung thư, thoái hóa thần kinh và bệnh đường hô hấp.

Protein đậu phộng: Đậu phộng giàu protein thực vật với hàm lượng chiếm từ 22-30% lượng calo. Các bạn đã biết Protein thực vật cực tốt cho sức khỏe, so với protein động vật, protein thực vật chiếm tỉ trọng thấp hơn nhưng rất hiệu quả trong việc phòng ngừa các bệnh về tim mạch, béo phì và giảm lượng cholesterol trong máu.

Carbs: Đậu phộng chứa ít hàm lượng carbs, chỉ chiếm khoảng 13-16% tổng trọng lượng. Hàm lượng carbs thấp và nhiều protein thực vật, chất béo và chất xơ khiến cho đậu phộng có chỉ số glycemic rất thấp, đây là thước đo lượng tinh bột được nạp vào máu sau bữa ăn. Điều này làm cho đậu phộng đặc biệt phù hợp cho người bị tiểu đường.

Các vitamin và khoáng chất

Bên cạnh đó, đậu phộng là nguồn thực phẩm dồi dào các vitamin và khoáng chất, trong đó, phải kể đến Vitamin E có tác dụng chống oxy hóa mạnh. Cùng với đó là vitamin B1 giúp các tế bào của cơ thể chuyển đổi carbs thành năng lượng và có vai trò quan trọng đối với chức năng của tim, cơ bắp, hệ thần kinh. Vitamin B3 giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Vitamin B9 có nhiều chức năng thiết yếu và đặc biệt quan trọng trong thời kỳ mang thai của phụ nữ.

Các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe có trong đậu phộng phải kể đến là đồng, mangan, phốt pho, magie... có tác dụng thiết yếu trong các chức năng quan trọng và sự phát triển, duy trì mô bên trong cơ thể.

Đậu phộng chứa nhiều hợp chất thực vật có hoạt tính sinh học và các chất chống oxy hóa khác nhau, bao gồm: Axit p-coumaric, Resveratrol và Soflavone. Đây là những chất chống oxy hóa mạnh có thể làm giảm nguy cơ ung thư và bệnh tim mạch. Bên cạnh đó, trong hạt đậu phộng còn tìm thấy Phytosterol đáng kể, loại phổ biến nhất là beta-sitosterol. Phytosterol có tác dụng làm giảm hấp thu cholesterol từ đường tiêu hóa.

Hướng dẫn bảo quản

Để bảo quản sản phẩm tốt nhất, cần tránh cho sản phẩm tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp, tránh nhiệt độ cao (quá 30 độ C).

Hướng dẫn sử dụng

Dùng ăn trực tiếp. Giữ lạnh ăn sẽ ngon hơn. Sau khi sử dụng buộc kín miệng bao bì, sử dụng tốt nhất trong vòng 15 ngày sau khi mở bao bì.

Quy cách Lột vỏ: túi: 55g, lon 125g, túi 350g, túi 625g. Có vỏ: túi 55g và túi 350g

Hạn sử dụng

Gói: 8 tháng; Lon: 1 năm



CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Trong quá trình sản xuất, tất cả các công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến khâu sản xuất chế biến, tuyệt đối không sử dụng hóa chất độc hại hướng đến sản phẩm đạt chuẩn quốc tế. Sản phẩm của Tân Tân đã được cấp các chứng chỉ và chứng nhận có giá trị và được chấp nhận tại thị trường trong nước và quốc tế:

Sản phẩm hiện đang có mặt tại trên 40 quốc gia trên khắp thế giới.