Đậu phộng nước cốt dừa Tân Tân

Đậu phộng nước cốt dừa Tân Tân được chế biến và tẩm ướp thêm một số gia vị giúp hương vị của đậu phộng trở nên thơm ngon hơn. Tuy nhiên hương vị ngọt, bùi, béo ngậy tự nhiên, đặc trưng của hạt đậu phộng vẫn được giữ nguyên. Sản phẩm là món ăn vặt bổ dưỡng, phù hợp với khẩu vị của mọi thành viên trong gia đình bạn. Đậu phộng nước cốt dừa Tân Tân có dạng gói nhỏ gọn, tiện dụng khi mang theo đi chơi, đi học hoặc là món ăn vặt khoái khẩu dành cho các bạn nhỏ.

Thành phần dinh dưỡng

# Thành phần Định lượng
1. Calories (Calories from fat 94) 160
2. Chất béo 10,4g (16,1%)
3. Cholesterol 0mg
4. Protein 5,43g
5. Chất xơ 1,18g (4,7%)
6. Đường 3,05g
7. Canxi 11mg (1%)
8. Tổng Carbohydrate 11,1g (3,7%)

Các loại hạt qua chế biến luôn là món đồ ăn vặt được nhiều người yêu thích bởi hương vị mà chúng mang lại. 

Đậu phộng nước cốt dừa Tân Tân, từng hạt đậu giòn rụm, beo béo, đậm đà vị cốt dừa thơm ngọt, khiến bạn càng ăn càng thấy thích. Đây là món ăn được dùng nhiều nhất trên các bàn tiệc liên hoan cũng như là quà vặt được trẻ nhỏ thường hay vòi vĩnh mẹ mỗi khi đi chợ. Đậu phộng nước cốt dừa Tân Tân được tin tưởng không chỉ nhờ bí quyết chế biến độc đáo mà còn ở khâu tuyển chọn nguyên liệu vô cùng nghiêm ngặt và quy trình chế biến chất lượng.

Quy cách đóng gói và khối lượng

Dạng gói: 7g,15g, 40g, 75g ; Dạng lon: 135 g, 265 g

Thành phần nguyên liệu

Đậu phộng (45%), bột mì, đường tinh luyện, dầu thực vật, nước cốt dừa nguyên chất (7%), muối tinh luyện, hương dừa tổng hợp.

Xuất xứ

Việt Nam

Đậu phộng nước cốt dừa Tân Tân có rất nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe như: kiểm soát trọng lượng, tăng trí nhớ, chống lão hóa, hạ cholesterol, ngừa bệnh tim mạch, chống ung thư,... hiệu quả.

Bên cạnh đó, Đậu Phộng Nước Cốt Dừa Tân Tân còn là nguồn thực phẩm giàu các vitamin và khoáng chất, trong đó, phải kể đến Vitamin E có tác dụng chống oxy hóa mạnh. Cùng với đó là vitamin B1 giúp các tế bào của cơ thể chuyển đổi carbs thành năng lượng và có vai trò quan trọng đối với chức năng của tim, cơ bắp, hệ thần kinh. Vitamin B3 giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Vitamin B9 có nhiều chức năng thiết yếu và đặc biệt quan trọng trong thời kỳ mang thai của phụ nữ.

Các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe có trong sản phẩm phải kể đến là đồng, phốt pho, magie... có tác dụng thiết yếu trong các chức năng quan trọng và sự phát triển, duy trì mô bên trong cơ thể.

Đậu Phộng Nước Cốt Dừa Tân Tân được khách hàng lựa chọn vì hương vị thơm ngon, vị giòn béo của hạt đậu phộng hòa quyện cùng với thành phần nước cốt dừa nguyên chất mang lại vị ngon đặc biệt, là sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời, tốt sức khỏe dành cho mọi người.


 

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp

Khối lượng

Dạng gói: 7g,15g, 40g, 75g; Dạng lon: 135 g, 265 g

Hướng dẫn sử dụng

Đậy nắp kín sau mỗi lần sử dụng

Quy cách đóng gói

Lon, gói

Thành phần nguyên liệu

Đậu phộng (45%), bột mì, đường tinh luyện, dầu thực vật, nước cốt dừa nguyên chất (7%), muối tinh luyện, hương dừa tổng hợp.

Hạn sử dụng

Gói: 8 tháng; Lon: 12 tháng

Xuất xứ

Việt Nam



CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Trong quá trình sản xuất, tất cả các công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến khâu sản xuất chế biến, tuyệt đối không sử dụng hóa chất độc hại hướng đến sản phẩm đạt chuẩn quốc tế. Sản phẩm của Tân Tân đã được cấp các chứng chỉ và chứng nhận có giá trị và được chấp nhận tại thị trường trong nước và quốc tế:

Sản phẩm hiện đang có mặt tại trên 40 quốc gia trên khắp thế giới.