Đậu phộng TỎI Tân Tân

Đậu Phộng Tỏi Tân Tân là món ăn vặt đơn giản lạ miệng dành cho những buổi tán gẫu cùng bè bạn hay một mình nhâm nhi mỗi khi rảnh rỗi. Sản phẩm được làm từ những nguyên liệu đơn giản, thuần Việt, nên rất dễ ăn và được nhiều người yêu thích.

Thành phần dinh dưỡng

# Thành phần Định lượng
1. Canxi 13.4mg (1%)
2. Calories (Calories from fat 125) 176
3. Chất béo 13.8g (21.3%)
4. Cholesterol 0mg
5. Protein 7.62
6. Chất xơ 1.65 (6.59%)
7. Đường 2.16g
8. Tổng Carbohydrate 5.19g (1.73%)

Từ một món ăn đơn giản hay có mặt trong những bữa cơm được các mẹ lựa chọn khi muốn thay đổi khẩu vị bữa ăn của cả nhà, giờ đây Đậu Phộng Tỏi thơm lừng, ngầy ngậy hấp dẫn đã trở thành món ăn vặt rất được ưa chuộng trên thị trường bánh kẹo hiện nay.

Đậu phộng tỏi Tân Tân với hương vị lôi cuốn, kích thích vị giác, từng hạt giòn tan khi cắn trong miệng, càng ăn càng ngon. Lớp áo giòn xốp, lợn cợn vị tỏi bọc đều xung quanh đậu phộng rất bắt mắt và hấp dẫn.

Đậu phộng ngon là điều quan trọng với bất cứ món ăn nào từ loại nguyên liệu này. Bạn không thể cảm nhận được hết vị ngon của chúng khi ăn phải những hạt mốc hay hỏng, vì vậy tất cả nguyên liệu sản phẩm đều được Tân Tân chọn lọc kỹ càng, từng hạt to tròn, căng mẩy, không bị nảy mầm hay sâu mọt.

Do tính nhỏ gọn tiện lợi (gói 42g) nên sản phẩm phù hợp để làm đồ ăn nhẹ hoặc làm quà vặt cho bé.

Thành phần nguyên liệu: Đậu phộng (87%), tỏi (10%), dầu thực vật, đường tinh luyện, muối tinh luyện.

Những công dụng bất ngờ của đậu phộng

Tốt cho não bộ

Đậu phộng có chứa các thành phần tác động tốt đến não bộ con người như niacin, vitamin B3. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chất niacin có trong đậu phộng sẽ giúp con người giảm đến 70% nguy cơ mắc bệnh mất trí nhớ vì già (Ahzheimer).

Ngoài ra, đậu phộng cũng cung cấp trytophan – một loại axit amin quan trọng giúp sản xuất seromin.  Khi seromin được sản xuất, tâm trạng của bạn sẽ trở nên khá hơn, nó còn giúp chống lại bệnh trầm cảm. Ngoài ra vitamin E, vitamin B và kẽm có trong đậu phộng sẽ giúp thổi bay căng thẳng.

Kiểm soát cân nặng

Đậu phộng có chứa khá nhiều calo, tuy nhiên trong đậu phộng cũng chứa nhiều xenlulozo, axit folic không gây bệnh béo phì.

Giảm lượng cholesterol trong máu

Axit folic có trong đậu phộng giúp làm giảm lượng cholesterol trong máu. Ngoài ra, trong đậu phộng cũng chứa đồng giúp cắt giảm lượng cholesterol xấu và tăng thêm lượng cholesterol có lợi. Cũng chính vì vậy mà đậu phộng rất tốt cho tim mạch.

Đậu phộng đã tốt nay lại còn kết hợp với tỏi, một loại gia vị không chỉ thơm ngon mà còn rất có ích cho sức khỏe, hãy thử Đậu Phộng Vị Tỏi Tân Tân để có những trải nghiệm thú vị về sản phẩm này nhé.

Hướng dẫn bảo quản

Để bảo quản sản phẩm tốt nhất, cần tránh cho sản phẩm tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp, tránh nhiệt độ cao (quá 30 độ C).

Hướng dẫn sử dụng

Dùng ăn trực tiếp. Giữ lạnh ăn sẽ ngon hơn. Sau khi sử dụng buộc kín miệng bao bì, sử dụng tốt nhất trong vòng 15 ngày sau khi mở bao bì.

Hạn sử dụng

8 tháng kể từ ngày sản xuất



CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Trong quá trình sản xuất, tất cả các công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến khâu sản xuất chế biến, tuyệt đối không sử dụng hóa chất độc hại hướng đến sản phẩm đạt chuẩn quốc tế. Sản phẩm của Tân Tân đã được cấp các chứng chỉ và chứng nhận có giá trị và được chấp nhận tại thị trường trong nước và quốc tế như: KOSHER, HALAL, ORGANIC (USDA, EU), HACCP& FSSC 22000:2005, BRC, USFDA with SID and FCE No. , BSCI,...

Sản phẩm hiện đang có mặt tại trên 40 quốc gia trên khắp thế giới.