Đậu Phộng
Tân Tân

Sản phẩm được làm từ đậu phộng rang với nhiều loại gia vị và đặc biệt thơm ngon với hương nước cốt dừa. Sản phẩm không chứa chất bảo quản độc hại, an toàn cho sức khỏe.


Xem sản phẩm

ĐẬU HÒA LAN
TÂN TÂN

Đậu Hà Lan wasabi Tân Tân cung cấp nhiều dưỡng chất như protein, chất xơ, canxi và ion. Đặc biệt Tân Tân còn có sản phẩm với hương vị wasabi cay, thơm ngon và giòn sẽ mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm vừa ngon miệng vừa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.

Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.


Xem sản phẩm

Hạt điều Tân Tân

Hạt điều Tân Tân có nhiều loại, thành phần làm từ hạt điều nguyên chất và muối, bột tỏi, wasabi... đã qua quá trình kiểm định chặt chẽ, đảm bảo an toàn đến tay người sử dụng.

Hiện nay công ty Tân Tân có 3 dòng sản phẩm được chế biến từ hạt điều đó là Hạt điều nước cốt dừa, Hạt điều wasabi, Hạt điều mật ong


Xem sản phẩm

Hạt Sen Tân Tân

Hạt sen nước cốt dừa Tân Tân có mùi vị thơm ngon, hấp dẫn của nước cốt dừa cùng vị giòn béo của hạt sen sẽ mang lại cho bạn những phút thư giãn thật tuyệt vời bên cạnh bạn bè và người thân. Sản phẩm được đóng hộp nhỏ gọn, tiện lợi...


Xem sản phẩm

SNACK & ĐẬU THẬP CẨM

Snacks và đậu thập cẩm Tân Tân được đóng hộp lịch sự, kín đáo giúp lưu giữ trọn vẹn độ giòn thơm của sản phẩm. Ngoài dùng trong gia đình, bạn cũng có thể sử dụng bánh để làm quà tặng trong những dịp lễ, Tết hay mang theo nhâm nhi trong những chuyến du lịch, dã ngoại.

Xem sản phẩm