Chính vì thế, Tân Tân đã cho ra đời những sản phẩm nhằm đáp ứng đủ tiêu chí mà khách hàng cần. Với 5 lý do sau, chắc chắn bạn không thể chối từ:

  1. Đa dạng về hương vị: Hiện Tân Tân đã cho ra đời 5 hương vị vô cùng thơm ngon và hấp dẫn bao gồm: Hạt Điều Nước Cốt Dừa, Hạt Điều Wasabi, Hạt Điều Chiên Muối, Hạt Điều Mật Ong và Hạt Điều Rang Muối Vỏ Lụa, thoả sức cho khách hàng lựa chọn.
  2. Giàu giá trị dinh dưỡng: Hạt Điều được đánh giá là thực phẩm vàng trong làng sức khoẻ với vô vàn giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại. Trong hạt điều có chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất, chất chống oxy hóa như vitamin E, K, B6 và khoáng chất đồng, photpho, kẽm, magie, sắt và selen giúp duy trì tốt các chức năng của cơ thể.
  3. Chất lượng đảm bảo: Tân Tân là thương hiệu nổi tiếng lâu đời, sử dụng Hạt Điều nguyên chất có chọn lọc, áp dụng công nghệ dây chuyền hiện đại, mang lại một sản phẩm chất lượng và tinh tế
  4. An toàn cho sức khỏe: Trong quá trình sản xuất, tất cả các công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến khâu sản xuất chế biến, tuyệt đối không sử dụng hóa chất độc hại hướng đến sản phẩm đạt chuẩn quốc tế. Sản phẩm của Tân Tân đã được cấp các chứng chỉ và chứng nhận có giá trị và được chấp nhận tại thị trường trong nước và quốc tế
  5. Mang tính tiện lợi: Đóng hũ nhỏ gọn với khối lượng tịnh 165gr, phù hợp với tiêu chí người sử dụng. Có thể mang đi bất cứ nơi nào cũng như dễ dàng bảo quản. Bao bì đẹp mắt và không kém phần sang trọng, rất phù hợp để làm quà tặng.

Hãy là người tiêu dùng thông minh, vì sức khỏe và vì chính quyền lợi của bạn!

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

– Địa chỉ: 32C Ấp Nội Hóa, Xã Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

– Email: info@tantan.vn

– Điện thoại: 0274.378.1938 – 0937.626.433 – Hotline: 1800.6029

Hoặc đặt hàng qua các sàn TMĐT của Tân Tân:

– Lazada: https://www.lazada.vn/shop/tan-tan

–Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/mogo?t=gallery&cid=37717

–Shopee: https://shopee.vn/tantan.com.vn