Mặc dù chỉ là một bữa ăn nhẹ, nhưng nó sẽ làm hài lòng tất cả các thực khách thử qua. 

Khẩu phần phục vụ: 4

Thời gian nấu: 15 phút

Thành phần:

  • 1 muỗng dầu hướng dương
  • 1 củ hành tây, xắt nhỏ
  • 100g măng tây
  • 1 trái bí ngòi vừa, băm nhỏ
  • 2 cọng cần tây, xắt nhỏ
  • 1 1/4 chén rau nóng
  • 400g cà chua cắt nhỏ
  • 2 muỗng cà phê thảo mộc khô
  • 30g mì ống
  • 2 nắm cải xoong
  • 3 muỗng đậu Hà Lan đông lạnh
  • Một ít rau mùi tây xắt nhỏ
  • Một chút muối và hạt tiêu đen

Thực hiện:

  1. Làm nóng dầu trong chảo lớn trên lửa vừa, sau đó thêm hành tây và măng tây. Để nấu trong 2 phút, sau đó thêm bí ngòi và cần tây vào chảo cùng với chén rau.
  2. Cho cà chua và các loại thảo mộc hỗn hợp, và tăng nhiệt độ lên cao. Chia mì spaghetti thành những miếng nhỏ rồi cho vào chảo luôn. Đậy nắp và nấu trong 10 phút, thỉnh thoảng khuấy đều.
  3. Khuấy qua cải xoong và đậu Hà Lan, nấu thêm một phút nữa. Rải đều rau mùi tây khi bạn lấy chảo ra khỏi bếp. Nêm muối và hạt tiêu đen.

Thông tin dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần phục vụ chứa:

Calo: 106 | Carbs: 18g | Chất béo: 4g | Protein: 4g | Natri: 316mg | Đường: 7g

*Lưu ý: Thông tin hiển thị dựa trên các thành phần và chế phẩm có sẵn. Nó không nên được coi là một thay thế cho lời khuyên của một chuyên gia dinh dưỡng.

*Nguồn hình ảnh: onegreenplanet.org