Tại sự kiện, ông Trần Long - đại diện Công ty đã giới thiệu và khẳng định: "Các dòng sản phẩm Tân Tân có thương hiệu lâu đời và nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam, mà còn được xuất khẩu đi nhiều nước như: Mỹ, Canada, Nhật, Hàn Quốc, Malaysia... Các sản phẩm của Tân Tân đa dạng về loại, hương vị, luôn đảm bảo chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào và  chất lượng sản phẩm đầu ra, được sản xuất dưới quy trình chuẩn quốc tế, phát triển lợi ích vượt trội của nguồn nguyên liệu thiên nhiên - nông sản Việt Nam. Đậu Phộng Tân Tân đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của khách hàng, các tổ chức quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).Ngoài ra, Công ty sẽ đảm bảo hàng hoá, chất lượng và mẫu mã bao bì theo sự điều chỉnh của khách hàng."

Ông còn nhấn mạnh: "Sản phẩm của Tân Tân ngày càng đột phá, đạt các tiêu chuẩn khắt khe về thực phẩm của các nước lớn kết hợp với kinh nghiệm đã có về thị trường và tìm được đối tác đồng hành là những yếu tố giúp Tân Tân lựa chọn hướng đi này để phát triển thị trường Úc và nhiều quốc gia trên thế giới". Đây cũng sẽ là cửa ngõ để Tân Tân phát triển các dòng sản phẩm cao cấp ra các nước ASEAN và nhiều quốc gia khác ở Châu Á và Châu Âu.

Sau chương trình giới thiệu, các thành viên trong Hội Phát Triển Hợp Tác Việt Nam - ASEAN cùng trải nghiệm sản phẩm trưng bày và chụp hình lưu niệm cùng sản phẩm công ty. 

 Đây cũng sẽ động lực để Tân Tân ngày không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm vì sức khỏe của người tiêu dùng. Góp phần xây dựng nền kinh tế nước nhà ngày càng phát triển, nâng cao thương hiệu chất lượng sản phẩm Việt Nam ngày càng vững mạnh không chỉ khu vực trong nước mà còn vươn đến hội nhập trên trường quốc tế.

Một số hình ảnh khác của chương trình: