Tại buổi công bố kết quả điều tra bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018 diễn ra ngày 07/02 vừa qua, công ty Tân Tân tự hào là một trong 640 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn và hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao vinh danh trong buổi lễ (Danh sách được công bố trên website của Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao http://hvnclc.vn/)

Các doanh nghiệp đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2018

Giám đốc công ty Tân Tân nhận chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2018

Theo Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, cuộc điều tra bình chọn thường niên hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018 đã trải qua 3,5 tháng, với 17.300 phiếu đạt chuẩn. Sau ba vòng kiểm tra từng phiếu phỏng vấn và sau một tháng nhập liệu, xử lý phiếu bằng phần mềm chuyên dụng, Hội đã đưa ra kết quả sơ bộ gồm: 834 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn. Tuy nhiên, qua quá trình sàng lọc từ phía các cơ quan chức năng địa phương, các ban, ngành và cập nhật hồ sơ minh bạch thông tin của doanh nghiệp, Hội đã nhận được phản hồi từ 71 sở, ngành của 39 tỉnh, thành phố chỉ có 640 doanh nghiệp đáp ứng tiêu chuẩn đạt được Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (Nguồn: baocongthuong.com.vn)

Công ty TNHH MTV TM-SX-TT TÂN TÂN đạt Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2018

Đáng chú ý, kết quả cuộc khảo sát còn thể hiện 4 nguy cơ vệ sinh an toàn thực phẩm mà người tiêu dùng hiện nay đang rất lo ngại là sử dụng chất cấm; nguyên liệu; quy trình sản xuất không hợp vệ sinh; dư lượng hóa chất độc hại trong sản phẩm. Những công bố này được cho là rất hữu ích cho các doanh nghiệp để tìm hướng kinh doanh phù hợp và nâng cao sức cạnh tranh cho hàng hóa của mình.

Vì vậy, điều này chứng minh rằng bằng tất cả tâm huyết của mình Tân Tân tự hào mang đến những sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, với quy trình sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến sản phẩm luôn đạt chất lượng cao, vệ sinh an toàn thực phẩm, được khách hàng cả nước tin dùng.

Tân Tân luôn lấy sự hài lòng của người tiêu dùng làm thước đo cho chiến lược phát triển, công ty đã, đang và sẽ không ngừng học hỏi, phát triển chất lượng về cả sản phẩm và dịch vụ ở mức tối ưu nhất, đáp ứng tốt nhất những kỳ vọng của khách hàng.