“Ngày hội việc làm” là cầu nối quan trọng giúp sinh viên tìm được công việc phù hợp, các doanh nghiệp tuyển được lao động có chất lượng, được đào tạo bài bản. Không những thế, đây còn là cơ hội cho các em sinh viên đang theo học tại trường bước đầu làm quen với các thủ tục tìm kiếm việc làm, tham khảo các thông tin về doanh nghiệp, môi trường làm việc...

Cụ thể, đó là các hoạt động chia sẻ về nhu cầu và các chương trình tuyển dụng của từng doanh nghiệp; tư vấn và định hướng cho sinh viên về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai; những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết cần trang bị cho bản thân đối với các bạn sinh viên năm thứ 3, 4 và đặc biệt là nhóm sinh viên vừa tốt nghiệp.

Chương trình có sự tham gia của hơn 50 doanh nghiệp, gần 60 gian hàng tuyển dụng. Hàng chục ngàn lượt sinh viên trong trường và các trường lân cận đã đến tham quan, tìm hiểu và ứng tuyển. Ngày hội đem đến cho các bạn trẻ hơn 4.000 vị trí việc làm trong các lĩnh vực như: Chăn nuôi thú y, Thủy sản, Nông học, Công nghệ sinh học, Bất động sản, Cơ khí, Tiếng anh, Kinh tế, ….

Trong đó có sự tham gia của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn hoạt động trên mọi lĩnh vực như: Công ty TNHH Sunjin Vina, Công ty Masan Nutri – Sience, Công ty Cổ Phần Chăn Nuôi C.P Việt Nam, Công ty TNHH Cargrill Việt Nam, Công ty TNHH MTV TM-SX Trồng Trọt Tân Tân, Công Ty Tnhh Esuhai,…

Gian hàng Tân Tân

Công ty Tân Tân rất vinh dự là một trong những đơn vị được đồng hành và là nhà tài trợ Đồng cho sự kiện lần này của trường ĐH Nông Lâm. Tại đây, các anh chị nhân viên công ty ngoài tư vấn, hỗ trợ các bạn sinh viên, trao đổi thông tin doanh nghiệp,…còn gây ấn tượng đẹp bởi sự thân thiện, nhiệt tình cũng như cách bài trí gian hàng sinh động cùng các hoạt động giao lưu, dùng thử sản phẩm, được các bạn sinh viên hưởng ứng rất nhiệt tình.

Các hình ảnh tham gia chương trình lần này của công ty: