Với mong muốn nâng cao hình ảnh kết nối giữa Tân Tân với cộng đồng cũng như các doanh nghiệp, doanh nhân kinh doanh trong các lĩnh vực, công ty Tân Tân đã vinh dự nhận được thư mời tham dự và đồng hành cùng chương trình “Bông hồng doanh nhân Sắc – Tâm – Tài 2018”.

Sự kiện được tổ chức vào ngày 07/03 do Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn thực hiện với sự bảo trợ truyền thông của báo Doanh Nhân Sài Gòn, diễn ra tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới The Adora (số 421, Ngô Gia Tự, Quận 5).

Lễ tôn vinh “Bông hồng doanh nhân Sắc – Tâm – Tài 2018” là sự kiện nhằm tôn vinh những người đẹp doanh nhân và những thương hiệu có nhiều thành tích xuất sắc, nỗ lực trong phát triển doanh nghiệp, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế và có trách nhiệm với xã hội. Họ là những bông hồng doanh nhân tài sắc vẹn toàn, xinh đẹp và tài năng. Đây cũng là dịp để các nữ doanh nhân, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp kết nối và giao lưu với nhau.

Chương trình có quy mô hoành tráng, được tổ chức bài bản, nội dung hấp dẫn, từng khâu chuẩn bị và tiến hành đều rất chuyên nghiệp với sự tham dự của rất nhiều người đẹp, người nổi tiếng của Việt Nam cùng các doanh nhân cả nước cùng hội tụ tại đây.

Công ty Tân Tân rất hân hạnh được đồng hành cùng chương trình, mang đến sự kiện long trọng này những sản phẩm của mình như Đậu phộng nước cốt dừa, Hạt sen nước cốt dừa,… đặc biệt là thương hiệu Amero, dòng sản phẩm mới lạ, độc đáo được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Sản phẩm Tân Tân cùng các sản phẩm của các thương hiệu khác có mặt tại chương trình

Việc có mặt tại một chương trình lớn, có quy mô và dành được sự quan tâm của nhiều người, một phần nào khẳng định được Tân Tân là một trong những doanh nghiệp có uy tín, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tới khách hàng.

Chân thành cảm ơn câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn đã tổ chức sự kiện lần này để tôn vinh những nữ doanh nhân tài sắc và tạo cơ hội để các doanh nhân, doanh nghiệp gặp gỡ và giao lưu cùng nhau trong một buổi tối đã để lại rất nhiều ấn tượng đẹp.