Sự kiện diễn ra tại Trung tâm hội nghị triển lãm Impact Muang Thong Thani, huyện Pak Kret, Nonthaburi, Thái Lan từ ngày 28/05 đến 01/06/2019.

Hội chợ thương mại này giúp các doanh nghiệp Thái Lan cũng như quốc tế mở rộng hợp tác, kết nối kinh doanh. Tại Thaifex, những công nghệ sản xuất mới, những tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, các dịch vụ và doanh nghiệp liên quan hay những trải nghiệm hấp dẫn về ẩm thực, đồ uống sẽ được giới thiệu tới khách tham quan.

Đây là cơ hội tuyệt vời để các nhà kinh doanh, sản xuất và xuất khẩu Việt Nam ngành Thực phẩm & Đồ uống, Nông sản, Thủy sản, Cà phê, Bánh kẹo... phát triển kinh doanh và xuất nhập khẩu hàng hóa; không chỉ tại thị trường Thái Lan hay Châu Á, mà còn tại nhiều nước khác trên thế giới.

Thaifex 2019 được tổ chức với quy mô 107.000m2, dự kiến quy tụ khoảng 2.537 công ty đến từ hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, thu hút khoảng 62.000 khách quốc tế tham dự.

Có thể nói, tại sự kiện này, các giám đốc, CEO, nhà quản lý, nhà phân phối… khắp nơi trên Thế giới đổ về, họ đến để tìm hiểu về các sản phẩm, xu hướng thị trường vì vậy Thaifex chính là cơ hội để Tân Tân có thể vươn ra khu vực và quốc tế, tìm được các đối tác mới và kết nối thêm về sản phẩm của công ty.

Mang đến hội chợ lần này là các sản phẩm nổi bật của công ty như Đậu Phộng Nước Cốt Dừa, Đậu Phộng Amero, Hạt Điều Wasabi, Hạt Điều Chiên Muối,…đặc biệt là sẽ giới thiệu tới khách quốc tế các sản phẩm sắp ra mắt của Tân Tân – một trong những chiến lược mở rộng cơ cấu sản phẩm và đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường.

Một số hình ảnh gian hàng Tân Tân tại hội chợ Quốc tế về Thực phẩm và Đồ uống Thaifex 2019: