Mỗi năm một lần, công ty lại tổ chức du lịch, nghỉ mát cho toàn thể nhân viên nhằm mang lại niềm vui, tiếng cười cùng những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn ý nghĩa cho tất cả mọi người sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Đồng thời, cũng là dịp để tái tạo sức lao động, sức khỏe tinh thần của CB-CNV, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra.

Năm nay, chương trình thăm quan, nghỉ mát được tổ chức tại Mũi Né – Phan Thiết vào 02 ngày 22-23/06/2019. Đây chính là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Tân Tân giao lưu, tìm hiểu và xích lại gần nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong quá trình xây dựng và phát triển công ty.

Chương trình tham quan, nghỉ mát kỳ này đã có nhiều đổi mới từ hình thức đến nội dung tổ chức, với không khí vui tươi và gắn kết giữa các gia đình và các thành viên trong Công ty. Ngoài thời gian thư giãn, nghỉ dưỡng, khám phá những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng của thành phố biển Phan Thiết, Ban tổ chức còn tổ chức chương trình Teambuilding bãi biển và chương trình Gala Dinner: “Kết nối sức mạnh, vươn tới thành công” cho toàn thể nhân viên công ty tham gia, thể hiện tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể, khơi nguồn sáng tạo và sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình Tân Tân.

Một số hình ảnh của Chương trình Du lịch 2019:

Teambuilding bãi biển

Gala Dinner: Kết nối sức mạnh, vươn tới thành công

Với phương châm “làm hết sức, chơi hết mình”, mọi người trong đại gia đình Tân Tân đã cùng nhau chung vui trong tinh thần đoàn kết thân ái, chuyến đi thực sự đã để lại thật nhiều ấn tượng khó quên và đầy ắp kỷ niệm đẹp cho tất cả mọi người.

Nguồn: Tân Tân