“Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương” là chương trình thường niên nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời ghi nhận, động viên và khuyến khích phát triển cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế.

Chương trình truyền thông & vinh danh do Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương phối hợp cùng Tập đoàn truyền thông Châu Á tổ chức vào ngày 22/06/2019 tại Nhà hát Quân Đội TP.HCM.

Các doanh nghiệp, đơn vị đạt giải thưởng “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2019”

Các thương hiệu được bình chọn dựa trên các tiêu chí như: chất lượng sản phẩm, dịch vụ, uy tín thương hiệu, những giá trị nổi bật của sản phẩm dịch vụ, những đóng góp cho nền kinh tế và xã hội, cũng như vị thế và tiềm năng phát triển của thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế...

Trong chương trình năm nay, Công ty Tân Tân rất vinh dự lọt Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương, đây chính là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ và còn là một minh chứng khẳng định vị thế thương hiệu Tân Tân trên thị trường quốc tế.

Đại diện công ty Tân Tân nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á Thái Bình Dương 2019

Với 35 năm hình thành và phát triển, Tân Tân luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm đảm bảo về chất lượng, giữ trọn vẹn hương vị và sáng tạo trong từng đường nét thiết kế, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng. Sản phẩm đa dạng, thân thiện, tiện dụng, được chế biến từ nguồn nông sản sạch và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giải thưởng “Top 10 thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương 2019” không chỉ làm phong phú, tăng thêm bề dày thành tích, mà còn tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu của Tân Tân trong lĩnh vực chế biến thực phẩm nông sản tại Việt Nam.

Sự ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước là nguồn động lực to lớn để Tân Tân tạo ra những sản phẩm độc đáo, tiện ích, giàu dinh dưỡng, vì sức khỏe cộng đồng góp phần đưa thương hiệu Việt phát triển bền vững, vươn ra hội nhập kinh tế khu vực và thế giới.

Nguồn: Công ty Tân Tân