Cách phân loại hạt điều

Hạt điều được phân loại đánh giá theo 3 tiêu chí chuẩn quốc tế:

  • Kích thước của hạt: nhỏ hoặc lớn
  • Màu sắc hạt: trắng hoặc vàng
  • Hạt điều có vỏ hay lột vỏ

dai ly hat dieu rang muoi binh phuocHạt điều có nhiều kích thước

Với hạt điều rang muối được phân loại cụ thể như sau:

  • Loại A Cồ: Là có size to nhất trong các loại hạt điều, trung bình khoảng 380 – 430 hạt/kg.
  • Loại A: thuộc size to, chỉ nhỏ hơn loại A cồ, khoảng 530 – 570 hạt/kg.
  • Loại B: loại size trung bình, có mức giá mềm hơn 2 loại trên, mỗi kg có khoảng 600 – 670 hạt.
  • Loại C: loại size nhỏ nhất, và cũng có giá thấp nhất trong các loại trên, nó được tái và loại ra trong quá trình chế biến. 

*Lưu ý: Các phân loại này chỉ phân theo kích thước size, không phải kích cỡ to thì hạt sẽ ngon hơn đâu nhé. Về chất lượng hạt sẽ giống như nhau.

Tiêu chí chọn đại lý hạt điều rang muối Bình Phước

Để chọn được đại lý hạt điều rang muối Bình Phước tốt, bạn hãy chú ý những tiêu chí quan trọng sau:

Phân biệt xuất xứ hạt điều

Xuất xứ hạt điều là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến giá hạt điều. Một số cơ sở đại lý nhập hạt điều nước ngoài giá rẻ, không rõ nguồn gốc, chất lượng không đảm bảo và dán mác đại lý hạt điều rang muối Bình Phước. Khi đó sẽ có mức giá thấp hơn so với các cơ sở khác đang bán trên thị trường. 
Do đó, khách hàng tìm mua sỉ số lượng lớn nên kiểm tra kỹ lưỡng giấy tờ nguyên liệu hạt điều đảm bảo hạt điều chính gốc Bình Phước hay không.

Kiểm tra hạt điều có bị trộn hàng không

dai ly hat dieu rang muoi binh phuocHạt điều rang muối Bình Phước

Nhiều nơi sử dụng chiêu thức trộn hạt điều kém chất lượng, bị teo nhỏ cùng hạt điều thường khiến người mua không nhận ra. Vì vậy, bạn nên chọn đại lý hạt điều rang muối Bình Phước uy tín, đảm bảo hàng đạt chuẩn, không pha trộn hàng xấu.

Kiểm tra độ giòn của hạt điều

Với những cơ sở chế biến thủ công, không có máy móc đóng gói cẩn thận sẽ khiến hạt điều rất dễ bị ỉu, không còn giòn ngon. Bạn nên chọn đại lý chuyên sản xuất, cung cấp hạt điều để tránh trường hợp mua phải hạt điều rang muối không đạt chất lượng.

Hạt điều rang muối Tân Tân chất lượng, thơm ngon

Nếu bạn đang tìm kiếm đại lý hạt điều rang muối Bình Phước uy tín, chất lượng thì tham khảo ngay thương hiệu Tân Tân. Nổi tiếng lâu đời chuyên chế biến các loại hạt trong đó có hạt điều, Tân Tân được hàng triệu người tiêu dùng trong nước và quốc tế lựa chọn.
Hạt điều Tân Tân có nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ kiểm định rõ ràng, đảm bảo chất lượng hạt được đồng đều. Qua các khâu xử lý loại bỏ lớp vỏ, bụi bẩn và chất nhựa bên ngoài lớp vỏ hiệu quả. Sau đó qua dây chuyền công nghệ hiện đại, giữa trọn hương vị béo bùi đặc trưng của hạt điều. 

dai ly hat dieu rang muoi binh phuocCác sản phẩm hạt điều Tân Tân
Được tẩm thêm lớp muối rang bên ngoài, hạt điều rang muối Tân Tân vừa miệng ăn, giòn ngon, hấp dẫn. Vị thơm thoang thoảng chan hòa đầu lưỡi, thanh thanh hậu vị mặn ngọt dễ ăn, khiến ai từng thưởng thức qua đều thích thú. Ngoài vị rang muối, khách hàng có thể tham khảo thêm các hương vị khác như:

Mỗi loại được đóng gói theo quy cách dạng hũ và hộp lớn với trọng lượng khác nhau tùy theo từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Giá tiền của hạt điều Tân Tân sẽ nhỉnh hơn so với các cơ sở khác bởi chất lượng và hương vị thơm ngon tốt hơn.
Đại lý hạt điều rang muối Bình Phước uy tín đã được gợi ý cụ thể trong bài viết này. Khi có nhu cầu mua hạt điều ngon, đảm bảo tiêu chí chất lượng hãy chọn thương hiệu Tân Tân.