Với gần 800 ngàn lượt vé bán ra cùng doanh thu 60 tỷ sau 4 ngày công chiếu chính thức, bộ phim “Bom tấn” made in Việt Nam này đã đạt được những kỷ lục đáng nể mà không phải phim Việt nào cũng có thể làm được.

Phim “Lật Mặt 4 - Nhà Có Khách” thuộc thể loại kinh dị hài, kể về 4 thanh niên về quê một cô gái ở vùng cao nguyên để tìm bối cảnh chụp hình cho khách. Tại đây, 4 chàng trai đã bị cuốn vào những tình huống kỳ lạ, đáng sợ ở ngôi nhà có người em trai mang căn bệnh kỳ lạ cùng người mẹ của cô gái.

Nội dung chỉ mới nghe qua đã thấy hấp dẫn kịch tính, lôi cuốn mọi người phải tới rạp thưởng thức ngay.

Trong chuỗi sự kiện giao lưu, gặp gỡ khán giả tại các rạp chiếu phim trong tuần đầu công chiếu, thương hiệu Đậu Phộng Tân Tân rất vinh dự được đồng hành cùng các diễn viên và đoàn làm phim “Nhà Có Khách”, trao tay những vị khách thân thiện, đáng yêu những món quà nhỏ khi tới thăm nhà Lật Mặt 4.

Hình ảnh các diễn viên trao quà cho khán giả trong buổi giao lưu:

Các bạn khán giả vừa được xem “siêu phẩm cinema” mới toanh vừa thưởng thức Đậu Phộng Tỏi Ớt Tân Tân – cũng là một siêu phẩm mới ra lò, thật thú vị phải không nào?

Rất cảm ơn đoàn làm phim đã tạo cơ hội để thương hiệu Tân Tân được đồng hành cùng ekip mang đến những niềm vui, tiếng cười nho nhỏ trong chuỗi sự kiện này.

Xin chúc mừng đạo diễn Lý Hải và “Lật Mặt 4 - Nhà Có Khách”, mong rằng bộ phim sẽ oanh tạc khắp các phòng vé với doanh thu khủng và ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong nền điện ảnh Việt.