Lễ ký kết hợp tác mở ra nhiều cơ hội phát triển cho 2 đơn vị

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH Một Thành Viên Thương mại – Sản xuất – Trồng trọt Tân Tân (Tân Tân) và Công ty TNHH Dịch vụ nông nghiệp Lộc Trời là sự kiện quan trọng nhằm mang đến những vùng chuyên canh sản xuất đậu phộng chất lượng đạt tiêu chuẩn nhất.

lễ ký kết thỏa thuận tân tân và lộc trờiBuổi lễ ký kết có sự tham gia đại diện giữa hai đơn vị Tân Tân và Lộc Trời

Trong sự kiện, Ông Trần Quốc Gia Phước – Giám đốc Tân Tân và ông Chế Thanh Sơn – Phó Giám đốc LTF đã ký kết bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác giữa hai bên.

Thông qua việc ký kết hợp tác, Doanh nghiệp Tân Tân và Lộc Trời mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những nông sản sạch, đảm bảo chất lượng, phục vụ tốt cho thị trường nội địa và xuất khẩu.
Bên cạnh đó, việc ký kết sẽ giúp Tân Tân đồng hành cùng Lộc Trời trong lĩnh vực sản xuất loại cây trồng mới ở hiện tại cũng như tương lai.

lễ ký kết thỏa thuận tân tân và lộc trờiÔng Trần Quốc Gia Phước – Giám đốc Tân Tân và ông Chế Thanh Sơn – Phó Giám đốc LTF ký kết hợp tác

Trong bản ký kết này, Tân Tân sẽ là đơn vị cung cấp giống cây đậu phộng cùng các thông tin liên quan đến tiêu chuẩn chất lượng. Lộc Trời sẽ tổ chức vùng trồng, xây dựng theo dõi ghi nhận quy trình luân canh canh tác và các sản phẩm bảo vệ - hỗ trợ mùa vụ mang lại hiệu quả cho loại cây trồng này tại từng địa điểm.

Hai doanh nghiệp phối hợp đảm bảo toàn bộ sản phẩm trên diện tích thực hiện khảo nghiệm theo hướng chất lượng tiêu chuẩn Global G.A.P.

lễ ký kết thỏa thuận tân tân và lộc trờiHai đơn vị cùng ký kết chiến lược đối tác đồng hành

Theo đại diện Tân Tân chia sẻ, Tân Tân rất ấn tượng với việc gạo thương hiệu "Cơm ViệtNam Rice” của Tập đoàn Lộc Trời được chính thức lên kệ tại các hệ thống đại siêu thị tại Châu Âu. Doanh nghiệp mong rằng sau khi hợp tác cùng Lộc Trời, trong thời gian tới các sản phẩm của Tân Tân cũng sẽ sớm có mặt trên các kênh bán hàng chuyên nghiệp tại thị trường này.

lễ ký kết thỏa thuận tân tân và lộc trờiĐại diện 2 đơn vị Tân Tân và Lộc Trời trao tặng hoa kỷ niệm trong lễ ký kết thỏa thuận

Sự hợp tác giữa hai Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và chế biến nông sản đã mở ra một tương lai đầy triển vọng cho ngành nông nghiệp Việt Nam, hỗ trợ bà con nông dân nâng cao năng suất và sản lượng. Đồng thời, khẳng định và đưa sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam vươn tầm thế giới. 

Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc đối với đại diện hai bên, mở ra triển vọng hợp tác phát triển bền vững và lâu dài giữa 2 tập đoàn Lộc Trời và Tân Tân.

Công ty TNHH Một Thành Viên Thương mại – Sản xuất – Trồng trọt Tân Tân

Tân Tân ra đời từ những năm 1984, là một trong những doanh nghiệp Quốc gia nổi tiếng lâu đời hàng đầu trong chế biến các loại đậu - hạt khô, đặc biệt là “đậu phộng” với các mùi vị đặc trưng như: đậu phộng nước cốt dừa, đậu phộng da cá, hạt dinh dưỡng, đậu hòa lan…
Công ty TNHH MTV Thương Mại – Sản Xuất – Trồng Trọt Tân Tân là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp, công nghệ hiện đại với quy trình bài bản từ khâu đầu cung cấp giống mới, chăm sóc đến chế biến, phân phối sản phẩm.

Với sứ mệnh tạo dựng thương hiệu sản phẩm chế biến từ nông sản Việt Nam với chất lượng hàng đầu trên thế giới và đồng hành cùng bà con nông dân trên mọi miền tổ quốc, Tân Tân mong muốn mang những giá trị của mình cùng Lộc Trời tạo nên bước tiến mới trong việc chuyên canh vùng trồng đậu phộng nói riêng và sản xuất nông nghiệp nói chung. 

lễ ký kết thỏa thuận tân tân và lộc trờiBuổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa 2 đơn vị diễn ra tốt đẹp

Trong thời gian tới, cả 2 đơn vị sẽ xúc tiến các hoạt động hỗ trợ bà con nông dân trong chuyên canh đậu phộng và quảng bá hình ảnh nhằm phát huy sức mạnh và tiềm lực phát triển của hai bên, qua đó góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội đất nước.