Trong suốt thời gian dài vừa qua, tại khu vực sân quần vợt Công ty Tân Tân vào giờ tan tầm, không khí tập luyện của các tay vợt từ mọi lứa tuổi rất hăng say, phấn khởi. Không đặt nặng chuyện thắng hay thua, các tay vợt tập luyện với mục đích rèn luyện sức khỏe, tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Với sức hấp dẫn của mình, phong trào này đã thu hút được rất nhiều thành viên tham gia.


Vào ngày 29/12/2021, theo chủ trương của Ban lãnh đạo Công ty, quyết định thành lập CLB quần vợt Tân Tân với mục đích xây dựng sân chơi thể thao lý thú cho nhân viên cả Nam và Nữ, rèn luyện sức khỏe và gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các phòng ban. Ngoài ra, CLB được thành lập cũng là nơi tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, hợp tác, thắt chặt quan hệ giữa các vận động viên, thành viên mới đến từ các đơn vị khác, có niềm đam mê với bộ môn thể thao lành mạnh này, từ đó mở rộng cơ hội hợp tác, tạo dựng mối quan hệ kinh doanh trong tương lai. 

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, đây là một mốc son quan trọng và ý nghĩa để phong trào quần vợt được hoạt động một cách xuyên suốt, có tính quy mô và chuyên nghiệp cao.
   Chúc Câu lạc bộ Tennis Tân Tân sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh, luôn là sân chơi lành mạnh, xua tan đi những căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chúc các anh, chị, em sẽ tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê tennis và tích cực rèn luyện sức khỏe để cống hiến hết mình cho Câu lạc bộ.