Tại buổi lễ, đại diện Công ty TNHH MTV Thương Mại – Sản Xuất – Trồng Trọt Tân Tân đã trao tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng, 20 phần quà Tân Tân cho 20 học sinh vượt khó, học giỏi trên địa bàn thành phố. Tổng số tiền trao học bổng là 100 triệu đồng bằng tiền mặt.

Ban đại diện chương trình trao học bổng cho các em học sinh khó khăn đạt nhiều thành tích cao tại TP. Đà Nẵng

Ngoài ra, Công ty còn phối hợp với đơn vị HDEU hỗ trợ 2 suất học bổng đặc biệt được đào tạo tại Đức trong 3 năm với giá trị 2 suất học bổng là 498 triệu đồng, tổng kinh phí cho đợt trao học bổng này là 598 triệu đồng. 

Chương trình này, nằm trong chuỗi an sinh xã hội của công ty Tân Tân năm 2022, chương trình nhằm động viên cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tạo động lực giúp các em vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.  


Ban đại diện chương trình trao học bổng cho các em học sinh khó khăn đạt nhiều thành tích cao tại TP. Đà Nẵng

Đại diện Công ty, Ông Huỳnh Thanh Mừng - Giám đốc Truyền thông Đối Ngoại phát biểu tại buổi lễ: "Từ xưa đến nay tinh thần “Tương thân, tương ái” là truyền thống tốt đẹp lâu đời của dân tộc ta. Công ty Đậu Phộng Tân Tân đã thấm nhuần sâu sắc và phát huy truyền thống tốt đẹp ấy bằng việc trao những suất học bổng “Cùng Em Vượt Khó Đến Trường” cho học sinh, sinh viên trên khắp cả nước. Nhằm mục đích động viên, khích lệ tinh thần cho các em có hoàn cảnh khó khăn hiếu học và đạt thành tích cao trong học tập. 

Những suất học bổng mà các em được nhận từ công ty, thể hiện sự ghi nhận về những cố gắng của các em trong suốt thời gian qua, đây sẽ là món quà cổ vũ tinh thần kịp thời để các em có thêm niềm tin, hy vọng vươn lên trong học tập, trưởng thành là những công dân tốt, sống có ích cho gia đình và xã hội. Chúng tôi cũng mong rằng tinh thần “ Tương thân, tương ái” này được lan tỏa sâu rộng hơn, để không chỉ Tân Tân mà thật nhiều cánh tay khác cùng vươn ra tiếp thêm ý chí cho các em." 


Ông Huỳnh Thanh Mừng - Giám đốc Truyền thông Đối Ngoại của Công ty phát biểu tại buổi lễ

Mong rằng, Quỹ học bổng "Cùng Em Vượt Khó Đến Trường" của công ty Đậu Phộng Tân Tân sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn nữa trong những năm tiếp theo để có thể hỗ trợ thêm nhiều em học sinh có điều kiện đến học tập, tiếp thêm ngọn lửa sức mạnh để các em phấn đấu trở thành những con ngoan, trò giỏi, phát huy tài năng của mình, góp phần xây dựng quê hương Việt Nam ngày càng giàu mạnh, thực sự là những nhân tài của đất nước. Nối tiếp Tân Tân giương cao những tinh thần, truyền thống giá trị và tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.