Sau hơn một nửa chặng đường, chương trình khuyến mại của Tân Tân vẫn đang tiếp tục nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía khách hàng và rất nhiều giải thưởng giá trị đã được trao đến những chủ nhân may mắn.

Mục tiêu của chương trình “Mua hàng liền tay, trao ngay quà tặng” chính là sự tri ân thiết thực, lan tỏa tinh thần chia sẻ tới những khách hàng yêu mến Tân Tân. Những cảm xúc hồ hởi, mừng rỡ của những khách hàng may mắn nhận được giải thưởng đã mang đến thành công cho chương trình.

Chia sẻ cảm xúc của mình, anh Hùng cho biết: “Cảm giác của em hiện tại rất là vui và hạnh phúc, em được biết mình là khách hàng đầu tiên ở Hà Nội và cũng là đầu tiên ở Miền Bắc trúng giải nhất CTKM của Tân Tân. Em xin chúc công ty Tân Tân ngày càng phát triển, có thể tạo ra thêm nhiều sản phẩm, bởi vì từ lâu em cũng là một fan rất hâm mộ Tân Tân”.

 

Buổi lễ trao giải nhất cho khách hàng Nguyễn Đức Hùng (Hà Nội)

Chương trình sẽ tiếp tục được triển khai đến hết ngày 31/12/2020 trên toàn quốc với 5 giải đặc biệt, các giải nhất, nhì, ba và hàng ngàn giải khuyến khích đang chờ khách hàng may mắn sở hữu.

Hãy mua sản phẩm khuyến mại của Tân Tân để có cơ hội là một trong những khách hàng may mắn trúng thưởng tiếp theo.

Danh sách các khách hàng trúng thưởng xem tại đây: https://tantan.com.vn/blog/thong-bao-danh-sach-khach-hang-trung-thuong-chuong-trinh-khuyen-mai-mua-hang-lien-tay-trao-ngay-qua-tang-cua-tan-tan

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 1900.63.61.49 để được hỗ trợ.