Hãy cùng điểm thêm những lợi ích mà món ăn tuyệt vời này có thể mang lại cho bạn nhé

1. Protein thực vật

Chỉ với 28gr Đậu Hoà Lan Wasabi, bạn đã nhận được 4,7gr protein thực vật. Tất cả các tế bào trong cơ thể con người đều chứa protein, và nó rất cần thiết để sửa chữa các tế bào, tạo ra các tế bào mới và duy trì sức khỏe tổng thể.

Mặc dù Đậu Hoà Lan Wasabi sẽ không thay thế một bữa ăn giàu protein, nhưng chúng có thể giúp bạn no lâu khi chúng là một phần của bữa ăn nhẹ cân bằng.Các chuyên gia dinh dưỡng còn cho rằng, nếu bạn kết hợp chúng với trái cây và hạt khô, bạn sẽ có một bữa ăn nhẹ thực sự tuyệt vời với nhiều chất dinh dưỡng và hương vị thơm ngon.

Thực phẩm giàu protein di chuyển chậm hơn qua hệ tiêu hóa của bạn so với các thực phẩm khác, giúp bạn no lâu hơn và protein góp phần vào lượng đường trong máu ổn định. Và, cơ thể chúng ta cũng sử dụng nhiều calo để tiêu hóa protein hơn là để tiêu hóa chất béo hoặc carbohydrate, điều này có thể hỗ trợ trong việc đạt được hoặc quản lý cân nặng một cách hợp lý.

2. Chất xơ

Đậu Hoà Lan Wasabi chứa rất nhiều chất xơ, mang lại nhiều lợi ích, bao gồm giúp duy trì cân nặng hợp lý và giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, bệnh tim và một số bệnh ung thư.

Loại chất xơ có trong Đậu Hoà Lan Wasabi là chất xơ hoà tan, có tác dụng làm chậm quá trình hấp thụ đường trong quá trình tiêu hóa và giúp cải thiện lượng đường trong máu ở những người mắc bệnh tiểu đường.

3. Chống oxy hoá

Mặc dù được xem là món ăn vặt, nhưng Đậu Hoà Lan Wasabi cung cấp rất nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khoẻ, trong đó phải kể đến chất chống oxy hoá. Chất chất chống oxy hóa có thể ngăn ngừa hoặc làm chậm một số loại tổn thương tế bào.

4. Không quá cao natri

Bởi vì Đậu Hoà Lan Wasabi kết hợp các vị ngọt, mặn và cay nên chúng có thể làm tăng thêm hương vị cho bữa ăn nhẹ hoặc bữa ăn chính mà không có hàm lượng natri hoặc calo cao.

Trong 28gr Đậu Hoà Lan Wasabi chỉ chứa khoảng 200 miligam natri, việc giảm lượng natri nạp vào mỗi ngày có thể cải thiện huyết áp và sức khỏe tim mạch của bạn.

Mặc dù bạn nên theo dõi lượng natri bạn ăn trong ngày, đặc biệt nếu bạn đang ăn nhiều thực phẩm đóng gói, chế biến sẵn (đây là nơi tạo ra hầu hết natri trong chế độ ăn của chúng ta), Đậu Hoà Lan Wasabi là lựa chọn tốt hơn nhiều đồ ăn nhẹ hoặc mặn khác.

Nguồn: Tổng hợp