Các sản phẩm của Tân Tân được trưng bày ở những vị trí đẹp, thuận tiện cho quá trình tìm kiếm, tham khảo và trải nghiệm của khách hàng như: Đậu Phộng Nước Cốt Dừa, Đậu Phộng Amero, Hạt Điều Wasabi, Đậu Hòa Lan Muối, Đậu Hòa Lan Wasabi,…đặc biệt là các sản phẩm dành riêng cho dịp Tết: Hộp Quà Ngũ Phúc và Tết Việt.

Tân Tân đã cho ra mắt loạt sản phẩm mới cùng các sự kiện diễn ra tại các siêu thị với mascot Ông Đậu Phộng vô cùng vui nhộn đi kèm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Tân Tân đã và đang đẩy mạnh việc phân phối sản phẩm tới hệ thống các siêu thị trên toàn quốc, đồng nghĩa với sản phẩm được bán với số lượng lớn, chất lượng đảm bảo và uy tín cao.

Tại các siêu thị, Tân Tân đã giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm thơm ngon, mới lạ, chất lượng tuyệt vời. Từ người lớn tuối cho đến trẻ nhỏ, các bạn thanh, thiếu niên và khách nước ngoài, mọi người đều rất thích thú thưởng thức các sản phẩm vốn đã được người tiêu dùng cả nước yêu chuộng và đánh giá cao. Họ yêu thích và hài lòng với sự thơm ngon của các sản phẩm Tân Tân, những món ăn nhẹ nhưng đầy dưỡng chất tốt cho sức khỏe.

Đặc biệt là sự có mặt của các sản phẩm dành riêng dịp tết, Hộp quà Tân Tân được đóng gói sang trọng, kín đáo nổi bật với sắc vàng và đỏ đặc trưng không khí ngày Tết, vừa giúp lưu giữ trọn vẹn hương vị vừa dùng để trang trí, hơn nữa giá cả lại rất phải chăng, được rất nhiều khách hàng đón nhận.

Các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn thiếu nhi cũng vô cùng thích thú khi được gặp gỡ và chụp hình cùng Ông Đậu Phộng, một hình ảnh thân quen và đáng yêu trên các sản phẩm của Tân Tân.