Thaifex Anuga là hội chợ quốc tế và thực phẩm đồ uống, triển lãm thương mại lớn nhất tại Thái Lan và hàng đầu tại châu Á diễn ra thường niên tại thủ đô Băng Cốc, Thái Lan vào tháng 5 hàng năm. Quy tụ các chuyên gia, nhà triển lãm và người mua hàng đầu lĩnh vực để trao đổi thông tin về sự gia tăng đổi mới sản phẩm cũng như các xu hướng đang nổi lên và ngày càng phát triển ở bối cảnh hậu dịch bệnh.

Vào ngày 23/05 đến 27/05/2023, đoàn công tác Tân Tân do ông Trần Quốc Gia Phước - Giám đốc Công ty TNHH MTV SX - TM - Trồng Trọt Tân Tân dẫn đoàn đã vinh dự góp mặt tại Hội chợ Quốc tế về thực phẩm và đồ uống Thaifex Anuga 2023 với chủ đề “Trên cả trải nghiệm thực phẩm”. Sự kiện năm nay do đoàn doanh nghiệp Việt Nam do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao dẫn đầu cùng với sự tham gia của gần 160 doanh nghiệp khác. Các đối tác bán lẻ hàng đầu của Thái Lan sẽ tham gia gặp gỡ đoàn doanh nghiệp Việt Nam bao gồm Central Retail (chuỗi siêu thị Tops Market), Chợ đầu mối nông sản Talad Thái, CP (chuỗi đại siêu thị Makro) và The Mall Group (chuỗi siêu thị Gourmet).

Năm 2023, hội chợ có quy mô 5.5000 gian hàng của hơn 1.000 doanh nghiệp đến từ hơn 100 quốc gia khắp các châu lục với 11 lĩnh vực chuyên ngành, bao gồm thực phẩm cao cấp, thực phẩm đông lạnh, trái cây & rau quả, thịt, gạo, hải sản, kẹo & bánh kẹo, đồ uống, cà phê & trà, công nghệ thực phẩm và dịch vụ thực phẩm. Đến từ các quốc gia ở khu vực Đông Á, ASEAN, châu Âu, Mỹ, Úc, Mỹ Latinh và Trung Đông. Sự kiện thu hút hơn 60.000 khách thăm quan thương mại đến từ 120 quốc gia tham dự, được thúc đẩy bởi sự quan tâm mạnh mẽ trên toàn cầu đối với thực phẩm và đồ uống Thái Lan. 

Là một trong những đại diện doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam, đến với sự kiện hội chợ, Tân Tân giới thiệu các sản phẩm nổi bật và gắn bó với hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam và quốc tế bao gồm: Đậu phộng Da Cá, Đậu Phộng Nước Cốt Dừa, Đậu Phộng Tỏi Ớt, Đậu Phộng Muối, Đậu Hoà Lan Wasabi, Đậu Hoà Lan Muối, Bánh Que và Đậu Hoà Lan…Các sản phẩm của Tân Tân đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và nhận được phản hồi tích cực từ khách tham quan và đối tác quốc tế. 

Sự kiện lần này là cơ hội lớn để Tân Tân quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm đến với doanh nghiệp Thái Lan nói riêng và các doanh nghiệp sản xuất, phân phối thực phẩm & đồ uống trong khu vực Châu Á nói chung. Cũng như mở ra cơ hội mới để Tân Tân tiếp cận các đối tác mới, khẳng định vị thế mình và góp phần mang sản phẩm Việt có chỗ đứng trên thị trường quốc tế. 

Hy vọng trong thời gian tới, với các nỗ lực XTTM Việt Nam cùng với sự nỗ lực của Tân Tân cùng các doanh nghiệp cũng như sự hỗ trợ từ các cơ quan ngoại giao Việt Nam ở nước ngoài và cộng đồng doanh nhân Việt kiều, sản phẩm của các doanh nghiệp sẽ tiếp tục lan tỏa tại thị trường Thái Lan và vươn xa ra thế giới.