Là đơn vị có hơn 33 năm hình thành và phát triển, với tất cả tâm huyết, bản lĩnh của một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành chế biến nông sản Việt Nam, công ty Tân Tân đã không ngừng cải tiến, áp dụng công nghệ hiện đại để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng tối ưu, đáp ứng tốt nhất kỳ vọng của khách hàng.

Nhờ vậy, không chỉ được yêu thích và phát triển tại thị trường trong nước, sản phẩm Tân Tân còn xuất khẩu thành công đến nhiều thị trường lớn trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Nga, Cuba, Maldives….

Trong đó, Đài Loan là thị trường rất được chú trọng. Không chỉ được biết đến bởi vẻ đẹp thiên nhiên, Đài Loan còn được mệnh danh là “con rồng châu Á” với nền kinh tế phát triển vào hàng bậc nhất ở khu vực. Chính vì vậy, việc tuân thủ quy trình sản xuất khép kín từ khâu nguyên liệu đến sản phẩm cuối cùng, luôn được Tân Tân thực hiện nghiêm ngặt và đáp ứng tốt yêu cầu của thị trường này.

 

 

 

 

Sản phẩm Tân Tân được trưng bày trên các kệ hàng siêu thị tại Đài Loan

Hiện tại các sản phẩm của Tân Tân đã được bán và phân phối tại một số các siêu thị Đài Loan. Các chương trình sampling, giới thiệu sản phẩm được diễn ra thường xuyên, giúp khách hàng nước sở tại có thể trải nghiệm những sản phẩm chế biến từ nông sản Việt Nam đặc biệt như Đậu Phộng, Hạt Điều với những mùi vị độc đáo, mới lạ.

Suốt nhiều ngày sampling, quầy hàng Tân Tân lúc nào cũng có khách hàng ghé thăm, họ hào hứng tham quan và thưởng thức các sản phẩm đến từ một thương hiệu Việt Nam. Các sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng đạt chuẩn quốc tế và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

 

 

 

 

 

 

Khách hàng thưởng thức các sản phẩm của Tân Tân

Trong định hướng phát triển lâu dài, Tân Tân sẽ mở rộng thị trường quốc tế ngày một lớn mạnh hơn, chú trọng việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến để có thể khẳng định vị trí và tầm vóc của một doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Tân Tân luôn lấy sự hài lòng của người tiêu dùng làm thước đo cho chiến lược phát triển, công ty đã, đang và sẽ không ngừng học hỏi, phát huy tính sáng tạo, năng động của tập thể, để góp phần vào sự phát triển kinh tế đất nước và con người Việt Nam.