Gian hàng Tân Tân là 1 trong 20 gian hàng của các thương hiệu tiêu biểu Việt Nam tham gia chương trình triển lãm sản phẩm Việt Nam nằm trong khuôn khổ Lễ hội Văn hoá Thế giới Thành phố Hồ Chí Minh – Gyeongju 2017, được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC). Cùng với 20 thương hiệu tiêu biểu của Việt Nam, chương trình còn có sự tham gia của 200 gian hàng của các thương hiệu Hàn Quốc.

Tại triển lãm, gian hàng Tân Tân đã giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm thơm ngon, chất lượng tuyệt vời như: Đậu Phộng Nước Cốt Dừa, Đậu Phộng Amero, Hạt Điều Wasabi, Đậu Hòa Lan Muối, Đậu Hòa Lan Wasabi, Đậu Phộng Da Cá cùng nhiều sản phẩm hấp dẫn khác và đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan.

Ngay từ sáng sớm ngày 11/11, gian hàng Tân Tân đã rất đông vui sôi nổi. Mọi người háo hức tham quan và tìm hiểu các sản phẩm thơm ngon vốn đã được người tiêu dùng cả nước yêu chuộng trong suốt thời gian qua, từ người lớn tuối cho đến các bạn trẻ thanh, thiếu niên và khách nước ngoài. Mọi người thích thú thưởng thức các sản phẩm khi được mời dùng thử và đánh giá cao sự thơm ngon của các sản phẩm Tân Tân, món ăn nhẹ nhưng đầy dưỡng chất và tốt cho sức khỏe.

Các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn thiếu nhi cũng vô cùng thích thú khi được gặp gỡ và chụp hình cùng ông Đậu Phộng, một hình ảnh thân quen và đáng yêu trên các sản phẩm của Tân Tân. Các hoạt động hoạt náo vui nhộn tại gian hàng Tân Tân cũng đã mang đến không khí sôi nổi, góp phần mang đến sự thành công cho chương trình.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến Hội chợ và cùng ghé thăm gian hàng Tân Tân (gần phía cổng đường Lê Lai) các bạn nhé, thời gian từ 11/11 đến ngày 03/12 /2017.

Sau đây là một số hình ảnh của Tân Tân tại chương trình: