Sau đây là những cách giúp các bạn giảm cân cùng với Đậu Hoà Lan

1. Tăng lượng Đậu Hoà Lan vào khẩu phần ăn, giảm calo

Sử dụng Đậu Hoà Lan như một loại thực phẩm bổ sung để tăng lượng đậu trong các món ăn. Bởi vì Đậu Hoà Lan có hàm lượng calo thấp nhưng lại giàu chất xơ và protein nên chúng sẽ làm chất độn tốt cho các món ăn béo ngậy khác hơn.

Sử dụng Đậu Hoà Lan trong khẩu phần ăn của mình sẽ khiến bạn cảm thấy no nhanh hơn và bạn sẽ ăn cùng một khối lượng thức ăn với ít calo hơn.

2. Sử dụng Đậu Hoà Lan làm món ăn vặt/ăn nhẹ

Hãy dự trữ một vài hũ/gói Đậu Hoà Lan trong túi của bạn, trong ngăn kéo văn phòng…để có thể ăn nhanh khi bạn đói. Nó như một món ăn nhẹ giữa các bữa ăn chính sẽ giúp giữ lượng đường trong máu của bạn ở mức đều để bạn không cảm thấy quá đói vào bữa ăn tiếp theo và cũng sẽ cung cấp thêm chất xơ cho bạn.

3. Một số cách chế biến cùng Đậu Hoà Lan

Bạn có thể thêm Đậu Hoà Lan vào món salad cùng các topping mà bạn yêu thích. Lượng protein có trong Đậu Hoà Lan có thể giúp bạn cảm thấy no nhanh hơn và tăng hương vị cho món salad

Hoặc có thể chế biến Đậu Hoà Lan với món soup – Đây sẽ là món ăn rất thơm ngon và vô cùng bổ dưỡng

Ngoài ra, lấy Đậu Hoà Lan, xịt một chút gia vị có vị bơ không béo và nướng chúng trong lò. Thêm hành tây hoặc hẹ tây nấu caramel và một ít thịt xông khói cùng gà tây vụn, bạn sẽ có một món ăn chính cực kì ngon miệng và ít calo.

Nguồn: Tổng hợp