Sáng 3.9.2017, nhằm ngày 13 tháng 7 Âm lịch, Ngày hội Vu Lan 2017 đã khai mạc trong khuôn viên của Tu Viện Tường Vân (Thị trấn Tân Túc, Huyện Bình Chánh, TPHCM). Đây là chương trình có sự đồng hành của Tân Tân với mục đích “Kết nối lối sống lành mạnh” mà nội dung chính là “Ngày hội Thực phẩm chay và các sản phẩm thiên nhiên tốt cho sức khỏe”.

Là một trong 10 đơn vị đồng hành. Tân Tân chú trọng lựa chọn và giới thiệu các sản phẩm phục vụ riêng cho ẩm thực chay phù hợp với ngày hội gồm: đậu phộng nước cốt dừa, đậu phộng muối lột vỏ, hạt sen nước cốt dừa, hạt diều nước cốt dừa…  cũng như đưa nhân viên hỗ trợ các chuyên gia ẩm thực trong phần hướng dẫn nấu ăn.

Không chỉ chú trọng đến hình thức trưng bày của gian hàng, hương vị đặc biệt của những sản phẩm mang thương hiệu Tân Tân còn được gói ghém một cách khéo léo trong những hộp quà nhỏ “handmade” từ chính đội ngũ nhân viên Tân Tân. Cùng với nụ cười chào luôn nở trên môi của các PG đã để lại nhiều thiện cảm và ấn tượng tốt trong lòng quý Phật tử và thiện nam – tín nữ đến tham quan gian hàng, trong đó có cả các chuyên gia ẩm thực hàng đầu như Cô Dzoãn Cẩm Vân.

Chuyên gia ẩm thực – Cô Dzoãn Cẩm Vân tham quan gian hàng và chụp ảnh lưu niệm với nhân viên Tân Tân

Những sản phẩm mẫu được gói ghém trong những hộp quà handmade từ bàn tay khéo léo của nhân viên Tân Tân

Nụ cười PG Tân Tân – lời chào dễ thương từ Tân Tân gửi đến du khách trong ngày Hội

Bên cạnh các hoạt động có giá trị nhân văn góp phần định hướng giới trẻ về ơn nghĩa sinh thành, đạo hiếu làm con…; trọng tâm chương trình chủ động hướng dẫn lựa chọn những thực phẩm chay, organic hoặc từ thiên nhiên, không hóa chất độc hại, để bảo vệ sức khỏe cá nhân và cộng đồng thông qua những thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ đến từ các công ty uy tín đã được xã hội công nhận.

Du khách tham quan gian hàng Tân Tân

Ngày hội Vu Lan diễn ra trong 3 ngày từ 3-5/9/2017, dự kiến có hơn 10.000 quý Phật tử, thiện nam tín nữ tham gia (số liệu do Ban tổ chức cung cấp dựa trên chương trình các năm trước). Chương trình với nhiều điểm nhấn hoạt động có ý nghĩa như dạy nấu ăn chay, hội thảo ăn chay và sức khỏe, giới thiệu văn hóa phẩm Phật giáo và các thực phẩm chay tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó là các hoạt động xã hội khác như giao lưu văn nghệ, khám chữa bệnh…

Theo PV Tân Tân