Siêu thị mini Tết 0 đồng với hơn 50 mặt hàng, bao gồm các nhóm lương thực, thực phẩm, gia vị, nước ngọt, sữa, bánh kẹo, cà phê, ngũ cốc, trái cây… đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm. Mỗi gia đình khó khăn sẽ được tặng phiếu mua hàng trị giá 400.000 VNĐ đồng để mua sắm tại các siêu thị mini Tết 0 đồng. Ngoài ra, các gia đình còn được tham gia một số trò chơi dân gian Tết để trúng thưởng quà và được hái lộc may mắn đầu năm với những bất ngờ trong bao lì xì như các mặt hàng của siêu thị hoặc được mang bao lì xì với hiện kim về nhà.

Hiện nay, cả nước nói chung và TP.HCM nói riêng đã bước qua đợt thứ 3 với nhiều biến thể của virus SARS-CoV-2. Vốn là một thành phố sôi động và nhộn nhịp, nay Sài Gòn đã "thấm mệt". Dịch bệnh đã làm cạn kiệt đi nguồn tài chính của người dân, đã để lại những mất mát không thể xóa mờ trong tâm trí chúng ta khiến cho rất rất nhiều người rơi vào cảnh chia ly, lầm than. Và siêu thị mini Tết 0 đồng diễn ra như một sự an ủi, sẻ chia và lan tỏa bằng tình yêu thương, ấm áp đến cộng đồng.

Đến với chương trình Siêu thị mini Tết 0 đồng, chúng tôi cảm nhận được niềm vui của người nghèo qua nụ cười, ánh mắt khi đi mua sắm những món quà Tết trong ngày cuối năm. Có những người lần đầu được đến siêu thị, được tự tay chọn cho mình những phần quà Tết là niềm vui nhân lên trong năm mới. Những phần quà hôm nay không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất mà còn là nghĩa tình của chính quyền, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp và người dân Thành phố đóng góp để Tết của người nghèo, người khó khăn thêm sung túc, đủ đầy, vui tươi và phấn khởi.

Nguồn: Sưu tầm