Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng một vai trò rất quan trọng: sách là chìa khoá mở cửa trí tuệ và tâm hồn, là người thầy siêu việt mang đến nguồn tri thức vô tận, mỗi cuốn sách là một bức tranh kì diệu về cuộc sống.

Vì vậy, để tạo ra một sân chơi không chỉ hấp dẫn và bổ ích cho các bạn sinh viên, mà còn giúp tăng thêm tình yêu với sách, phát triển văn hóa đọc trong các bạn, Khoa Thư viện – Thông tin học, Trường Đại học KHXH&NV phối hợp cùng Thư viện trường ĐH Kinh Tế Luật, Thư viện trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM đã tổ chức Cuộc thi “Quyển Sách Của Bạn” dưới sự tài trợ độc quyền của thương hiệu Tân Tân.

Sáng ngày 18/04/2018, tại chương trình “Hội Nghị Bạn Đọc 2018” và lễ trao giải cuộc thi “Quyển Sách Của Bạn” của Trường ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, đại diện Tân Tân đã đến đồng hành, trao giải thưởng và các phần quà cho những bạn sinh viên xuất sắc nhất của cuộc thi.

Đại diện công ty Tân Tân lên trao giải thưởng và các phần quà cho sinh viên đoạt giải

Cuộc thi diễn ra trên trang Fanpage Tân Tân, là nơi các bạn có thể tự do bày tỏ cảm xúc về những cuốn sách mà mình yêu thích, đam mê, giới thiệu tới mọi người những quyển sách hay thông qua hình ảnh và các clip bằng những trải nghiệm chân thật nhất của bản thân.

Đây là một cuộc thi rất ý nghĩa, khi mà văn hóa đọc đang dần bị mai một, vì vậy để khuyến khích cũng như tạo nguồn động lực cho các bạn sinh viên hào hứng tham gia, thương hiệu Tân Tân đã đồng hành, góp sức cùng ban tổ chức, gửi đến cho các bạn những phần quà và giải thưởng, mang tinh thần động viên, khích lệ. Hy vọng “Quyển Sách Của Bạn” sẽ đưa sách đến gần với sinh viên hơn.

Có lẽ bởi thế, ngay sau khi phát động, cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo các bạn sinh viên của trường. Rất nhiều bài dự thi được gửi về, và cuối cùng, những bài thi xuất sắc nhất đã được lựa chọn, cuộc thi chính thức khép lại. Tuy nhiên kết quả đạt được và những dư âm thì vẫn còn vang mãi. Hơn cả những giải thưởng, cuộc thi “Quyển Sách Của Bạn” thực sự đã góp phần khuyến khích thế hệ trẻ ham mê đọc sách, cổ vũ cộng đồng cùng chung tay thúc đẩy văn hóa đọc.

Chụp hình lưu niệm cùng BTC và các bạn sinh viên

Ban tổ chức cuộc thi trao thư cảm ơn tới thương hiệu Tân Tân

Mong rằng thương hiệu Tân Tân sẽ có cơ hội được đồng hành cùng cộng đồng và xã hội nhiều hơn nữa, trong các hoạt động ý nghĩa như vậy trong tương lai.