Ngày 21/01/2021 vừa qua, Hội Doanh nghiệp HVNCLC đã công bố sàn TMĐT của Hội bắt đầu đi vào hoạt động: https://hvnclc.chophienonline.vn/. Hội cam kết chỉ mang đến những sản phẩm an toàn, đảm bảo chất lượng cùng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đến cho khách hàng. Hiện, sàn đã quy tụ được rất nhiều các Doanh nghiệp đa dạng vể ngành hàng và sản phẩm, trong đó có Tân Tân.

Đậu phộng Tân Tân được đánh giá là 1 trong những nhà sản xuất hàng đầu về lĩnh vực chế biến nông sản. Các sản phẩm nổi tiếng đã gắn bó cùng nhiều thế hệ người tiêu dùng như: Đậu phộng nước cốt dừa, Đậu phộng da cá, Đậu hòa lan muối…Đến với sàn TMĐT lần này, Tân Tân gửi tặng khách hàng mức ưu đãi lên đến 28%. Bên cạnh những sản phẩm “best-selling” còn có các sản phẩm phù hợp với nhu cầu dịp Tết như “Hộp quà Tết Việt”, “Hộp quà Tết Phúc Lộc Thọ”…Đặc biệt, với chương trình khuyến mại “Mua 1 được 2” – Tặng chum bơ Đậu phộng mật ong 35gr khi mua các sản phẩm dòng lon đang diễn ra, hứa hẹn sẽ là nơi mua sắm cần và đáng tin cậy dành cho người tiêu dùng.

Hãy ghé ngay gian hàng của Tân Tân.

Mọi chi tiết về chương trình khuyến mại cũng như các sản phẩm đang được Công ty TNHH MTV TM – SX – TT Tân Tân sản xuất và kinh doanh, xin Qúy Khách Hàng hãy liên hệ về số Hotline phòng CSKH 1800.6029 ; hoặc email: tantan.co@tantan.vn; hoặc qua website: https://tantan.vn ; https://tantanngon.com và Fanpage: https://www.facebook.com/tantan.vn.