Buổi lễ được long trọng tổ chức tại Trường THCS - THPT Chi Lăng Thành Phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Về tham dự với chương trình, phía đại biểu và lãnh đạo tỉnh có sự có mặt của Ông Lương Văn Nhiền - Bí thư Đảng uỷ Khối cơ sở Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Bà Phạm Hồng Hải - Giám đốc Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Lâm Đồng, Bà Trần Thị Chúc Quỳnh - Bí thư Tỉnh Đoàn Lâm Đồng. Về phía đại diện Công ty, có sự tham dự của Ông Huỳnh Thanh Mừng - Giám đốc truyền thông đối ngoại của Công ty, cùng toàn thể các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông có hoàn cảnh khó khăn đạt nhiều thành tích cao trong học tập trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. 


Ông Huỳnh Thanh Mừng và Bà Trần Thị Chúc Quỳnh đại diện trao học bổng cho học sinh

Ông Huỳnh Thanh Mừng xúc động phát biểu tại buổi lễ: Chương trình học bổng Cùng Em Vượt Khó Đến Trường” đã kịp thời hỗ trợ động viên cho các em học sinh thuộc nhiều tỉnh/ thành phố trên khắp cả nước: Đà Nẵng, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Phú Yên, TP. Hải Phòng hiện nay là Tỉnh Lâm Đồng. 


Ông Huỳnh Thanh Mừng, đại diện lãnh đạo do Công ty TNMTV Thương mại - Sản xuất trồng trọt Tân Tân phát biểu tại buổi lễ

Ông cũng chia sẻ thêm: Kế hoạch trong những ngày sắp tới, Quỹ Học Bổng sẽ tiếp tục hành trình đến với TP.HCM và các tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Bắc Ninh, Bắc Giang,.... Mong rằng 50 suất học bổng tiền mặt ngày hôm nay và 2 suất học bổng toàn phần du học tại nước ngoài được trao cho các em, sẽ là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh, nguồn động viên kịp thời về vật chất và tinh thần cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Tỉnh Lâm Đồng và các em học sinh trên cả nước.


Bà Phạm Thị Hồng Hải, Giám đốc Sở GDĐT phát biểu

Kết thúc buổi lễ, Ông Lương Văn Nhiền - Bí thư Đảng uỷ Khối cơ sở Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch và Bà Phạm Hồng Hải - Giám đốc Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Lâm Đồng trân trọng ghi nhận tấm lòng cao cả của công ty Tân Tân và mong muốn rằng các công ty, các đơn vị và các nhà hảo tâm tiếp tục tài trợ thêm nhiều suất học bổng để góp phần hỗ trợ nhiều hơn các em học sinh khó khăn trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng và trên khắp cả nước.