Vào ngày 22/10/2022 tại Nhà hát Quân đội TP.HCM, Công ty TNHH MTV Thương Mại – Sản Xuất – Trồng Trọt Tân Tân tự hào tiếp tục được vinh danh trong giải thưởng “Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022”. 


PTGĐ Hồ Quốc Thịnh - Đại diện Tân Tân nhận giải thưởng "Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022"

“Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương” - Lần thứ VIII là giải thưởng uy tín, được tổ chức bởi Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương phối hợp Tập đoàn Truyền thông Châu Á và Gia Định Media.
Giải thưởng ghi nhận, tôn vinh một cách toàn diện các doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức của thị trường, phát triển bền vững, đóng góp tích cực phục vụ cộng đồng và phát triển nền kinh tế đất nước và khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Sau thời gian dịch bệnh kéo dài từ năm 2020 - 2021, ban tổ chức đã thay đổi 7 tiêu chí để phù hợp với tình hình kinh tế chung của khu vực. Năm 2022, để đạt danh hiệu cao quý “Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022”, doanh nghiệp phải đáp ứng các tiêu chí yêu cầu về sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thương hiệu đầu ngành, ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất, khả năng xây dựng thương hiệu phát triển bền vững trên thị trường sau thời kỳ dịch bệnh. 

top 10 thuong hieu tieu bieu chau a thai binh duongTop 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022

Vượt qua hơn hàng ngàn đơn vị, đối tác lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau, năm 2022 Tân Tân vẫn xuất sắc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nghiêm ngặt mà giải thưởng đề ra và tự hào góp mặt trong “Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương”.

Trong chặng đường xây dựng và phát triển gần 40 năm, Công ty TNHH MTV Thương Mại – Sản Xuất – Trồng Trọt Tân Tân là một trong những doanh nghiệp thương hiệu Quốc gia lâu đời uy tín, chất lượng hàng đầu trong chế biến nông sản và các loại hạt khô dinh dưỡng với mùi vị đa dạng được sản xuất theo công nghệ hiện đại.

Năm 2021 dịch Covid vẫn diễn ra, nền kinh tế gần như đóng băng, nhưng Tân Tân vẫn hồi phục tốc độ tăng trưởng tốt bằng cách điều chỉnh linh hoạt kế hoạch kinh doanh, tập trung phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm tốt hơn dưới sự lãnh đạo của Ban Giám đốc. 

Các sản phẩm nổi tiếng của Tân Tân như Đậu Phộng Nước Cốt Dừa, Đậu Phộng Da Cá, Đậu Phộng Amero, Hạt Điều Wasabi, Đậu Hòa Lan Wasabi… luôn được cải tiến và đa dạng về hương vị, có mặt phủ sóng trên các kênh bán hàng tại Việt Nam. Đặc biệt, những đơn hàng của Tân Tân được kiểm định nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn quốc tế và xuất khẩu nhiều hơn qua thị trường các nước Châu Âu, Châu Mỹ. 

Để đạt được kết quả tốt như vậy, Tân Tân luôn tiên phong ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp, quy trình bài bản từ khâu đầu cung cấp giống mới, đồng hành cùng bà con nông dân chăm sóc. Phối hợp với các đơn vị khác hình thành vùng chuyên canh sản xuất đậu, đảm bảo năng suất và chất lượng nông sản.

Đây cũng là lý do giúp doanh nghiệp luôn nằm trong top đầu các thương hiệu có tốc độ tăng trưởng xuất sắc. Với sự hồi phục và phát triển ấn tượng, Tân Tân luôn khẳng định vị thế của một doanh nghiệp sản xuất nông sản và các loại hạt khô uy tín, chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn của tổ chức quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Đây chính là những tiêu chí quan trọng giúp Tân Tân nhiều năm liên tiếp được vinh danh trong giải thưởng “Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương”.

Song song với kinh doanh, Tân Tân vẫn luôn duy trì và hoàn thành sứ mệnh trách nhiệm của một doanh nghiệp với xã hội, điều mà ít doanh nghiệp hiện nay thực hiện. Từ lâu, Tân Tân luôn có các hoạt động mang ý nghĩa nhân đạo, nhân văn sâu sắc, tiêu biểu là Quỹ học bổng “Cùng em vượt khó đến trường” đã hỗ trợ và giúp đỡ kịp thời nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn sau đại dịch Covid có cơ hội tiếp tục đến trường.

top 10 thuong hieu tieu bieu chau a thai binh duong
Cúp chứng nhận Tân Tân Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022

top 10 thuong hieu tieu bieu chau a thai binh duong
Bằng chứng nhận Tân Tân Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022

Những thành tựu đạt được trong suốt thời gian vừa qua, Tân Tân nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022” là điều hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực của cả một tập thể cùng cố gắng.

Trong suốt gần 40 năm thành lập và hoạt động, Tân Tân luôn được người tiêu dùng đón nhận và được các cơ quan chức năng đánh giá cao, ghi nhận bằng các bằng khen, giải thưởng uy tín tại Việt Nam và quốc tế: “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam”,“Hàng Việt Nam chất lượng cao”và “Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương”, “Giải thưởng Chất lượng Hội nghị thượng đỉnh quốc tế”...

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng đẳng cấp quốc tế, đa dạng về mùi vị và mẫu mã, giá cả hợp lý, đáp ứng tốt kỳ vọng cao nhất của khách hàng. Trong tương lai, Tân Tân tiếp tục cải tiến đem đến những sản phẩm từ hạt thiên nhiên bổ dưỡng, tiện lợi, tốt cho sức khỏe, phù hợp với thị yếu mới xứng đáng với sự ủng hộ và tin tưởng của người tiêu dùng. 

Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022” sẽ là nguồn động lực, sự khích lệ to lớn, giúp Tân Tân luôn nỗ lực không ngừng tạo dựng giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và cùng đồng hành phát triển xã hội bền vững.

* Một số hình ảnh khác trong buổi lễ trao giải thưởng “Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022”

Tan Tan nhan giai thuong tieu bieu chau a thai binh duong nam 2022

 

top 10 thuong hieu tieu bieu chau a thai binh duong

 

top 10 thuong hieu tieu bieu chau a thai binh duong

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH MTV Thương Mại – Sản Xuất – Trồng Trọt Tân Tân
Địa chỉ: 32C Phố Nội Hóa, P. Bình An, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0274.378.1938 – Hotline: 1800.6029
Email: info@tantan.vn – Fanpage: https://www.facebook.com/tantan.vn 
Website: https://tantan.com.vn/