Tiếp tục hành trình trao học bổng “Cùng Em Vượt Khó Đến Trường” của công ty TNHH MTV TM - SX - Trồng Trọt Tân Tân tại một số tỉnh thành phố trên cả nước. Vào ngày 30/3/2022, chương trình được tổ chức tại tỉnh Vĩnh Long, dưới sự hỗ trợ của hội Khuyến học tỉnh Vĩnh Long, Tân Tân đã trao tặng 50 suất học bổng (mỗi suất trị giá 3 triệu đồng) cùng với 50 phần quà cho các học sinh lớp 12 có hoàn cảnh thực sự khó khăn, đạt nhiều thành tích cao trong học tập đến từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long. 

cong ty tan tan trao tang 50 suat hoc bong cung em vuot kho den truong tai vinh long
Lễ trao tặng 50 suất học bổng “Cùng Em Vượt Khó Đến Trường” của công ty Đậu Phộng Tân Tân được long trọng tổ chức tại Hội Khuyến học tỉnh Vĩnh Long, Số 2 Lê Văn Tám, P1, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. 

Tham dự tại buổi lễ, về phía công ty Tân Tân, có Ông Huỳnh Thanh Mừng - Giám đốc Truyền Thông Đối Ngoại Công ty TNHH MTV TM - SX - Trồng Trọt Tân Tân, ban lãnh đạo tỉnh, ban lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh, ban lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Long cùng các Thầy Cô giáo, học sinh xuất sắc nhận học bổng. 

Ghi nhận sự đóng góp của các nhà tài trợ đã cùng chăm lo, kịp thời hỗ trợ cho các học sinh khó khăn. Phó Chủ Tịch Hội Khuyến học tỉnh Vĩnh Long, Ông Lưu Thành Công phát biểu tại buổi lễ: Trong gần hai năm qua, dịch COVID - 19 đã ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống xã hội, trong đó có các em học sinh. Đặc biệt, nhiều học sinh của tỉnh bị mất người thân do dịch bệnh, nhiều gia đình có lao động mất việc làm... Chính vì vậy, khiến việc học tập của các em gặp nhiều khó khăn. Nhận được sự tiếp sức của các đơn vị tài trợ, chính là niềm động viên to lớn, giúp các em học sinh có thêm động lực để cố gắng vượt khó trong giai đoạn này và tự tin vượt qua các kỳ thi sắp tới. 


Phó Chủ Tịch Hội Khuyến học tỉnh Vĩnh Long Ông Lưu Thành Công phát biểu tại buổi lễ

Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Long, Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích cũng xúc động phát biểu tại buổi lễ: Thời gian qua, Ngành giáo dục, Hội Khuyến học và các nhà tài trợ đã cùng chăm lo, đồng hành cùng các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh. Qua đó, đã tạo điều kiện để học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn của tỉnh được đến trường. Tuy nhiên, trên địa bàn tỉnh hiện nay vẫn còn nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cần được hỗ trợ kịp thời. Vì vậy, mỗi suất học bổng, phần quà của các nhà tài trợ đều có giá trị to lớn, tạo điều kiện để ngành có hiện nay trên địa bàn vẫn còn nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cần được hỗ trợ kịp thời. Vì vậy, mỗi suất học bổng, phần quà của các nhà tài trợ đều có giá trị to lớn, tạo điều kiện để ngành có thêm nguồn lực chăm lo cho học sinh, giúp các em bước đầu vượt qua khó khăn trong cuộc sống, vươn lên học tập tốt.


Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Long Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích trao tặng suất học bổng cho các em học sinh

Thay mặt công ty Đậu Phộng Tân Tân, Ông Huỳnh Thanh Mừng chia sẻ tại buổi lễ: “Sự động viên kịp thời này sẽ tạo ra các bước ngoặt để các em thêm niềm tin và nỗ lực cho chặng đường phía trước. Những suất học bổng được trao tặng là ghi nhận những sự cố gắng lớn lao của các em. Là khởi đầu cho tinh thần tương thân tương ái truyền thống lâu đời nét đẹp văn hóa và tự hào của dân tộc. Chúng tôi mong rằng sẽ góp phần lan tỏa tinh thần tương thân tương ái để có nhiều công ty, tổ chức, cá nhân giúp cho các em và gia đình có thêm sức mạnh vượt qua mọi khó khăn thử thách”.


 Ông Huỳnh Thanh Mừng, Giám đốc Truyền Thông Đối Ngoại công ty Đậu Phộng Tân Tân chia sẻ tại buổi lễ

Ông Huỳnh Thanh Mừng chia sẻ thêm: "Việc trao học bổng cũng là dịp chúng tôi trao gửi đến các em niềm tin rằng xã hội vẫn luôn có những vòng tay nhân ái nâng đỡ và luôn kỳ vọng vào các em. Các em hãy xứng đáng với tình cảm và kỳ vọng đó, cố gắng nỗ lực hết mình để có một tương lai tươi sáng." 

 

Nhiều học sinh không giấu được niềm vui khi là một trong những gương mặt được chọn trao học bổng. Với phần lớn các bạn, đây không chỉ là niềm tự hào mà còn là nguồn hỗ trợ kịp thời về mặt tài chính cho gia đình, phục vụ việc học trong thời gian tới.

Mong rằng, những suất học bổng được trao tận tay các em học sinh lớp 12 các trường THPT tại tỉnh Vĩnh Long cùng sự quan tâm của các doanh nghiệp như công ty Đậu Phộng Tân Tân sẽ là nguồn động viên kịp thời để tiếp sức cho các em cùng gia đình trong hành trình nhiều thử thách tại các kỳ thi quan trọng sắp tới.