Buổi lễ được long trọng tổ chức tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong huyện Tây Hoà Tỉnh Phú Yên. Tham dự buổi lễ, về phía ban lãnh đạo tỉnh có sự tham dự của Hội Đồng Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh, Đảng ủy, Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên. 

"Đại diện Quỹ Học Bổng "Cùng Em Vượt Khó Đến Trường" trao tặng tổng trị giá học bổng 598 triệu đồng cho ban lãnh đạo và Sở GD & ĐT tỉnh Phú Yên"

Tại buổi lễ, Công ty THHH TM - SX - Trồng Trọt Tân Tân đã trao tặng 100 triệu đồng tương ứng với 50 suất học bổng cho các em học sinh các cấp có hoàn cảnh khó khăn, đạt nhiều thành tích cao trong học tập. 

"Đại diện HDEU và đại diện công ty trao tặng học bổng cho đại diện sở GD & ĐT tỉnh Phú Yên" 

Đồng hành cùng Tân Tân có nhà tài trợ HDEU - đã cùng tài trợ 2 suất học bổng du học toàn phần (Cộng hòa Liên bang Đức), tổng trị giá 498 triệu đồng, dành cho học sinh lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi. Sau khi tốt nghiệp được học Đại học và Cao đẳng (1 năm học tiếng Đức tại Thành phố Hồ Chí Minh và 3 năm học chuyên ngành tại Cộng hòa Liên bang Đức). Tổng kinh phí gần 500 triệu sẽ được Tân Tân và HDEU tài trợ. Và hai suất học bổng sẽ được ban lãnh đạo cùng các nhà tài trợ đồng xét chọn trong thời gian sắp tới. 

Ông Nguyễn Tấn Chân Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Phú Yên phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Tấn Chân Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Phú Yên phát biểu tại buổi lễ: Trong bối cảnh dịch COVID - 19 diễn tiến phức tạp ảnh hưởng tới mọi mặt xã hội đời sống của toàn dân, nhiều gia đình gặp rất nhiều khó khăn trong kinh tế nên việc học tập của các em bị ảnh hưởng. Quỹ học bổng “Cùng Em Vượt Khó Đến Trường” của công ty THHH TM - SX - Trồng Trọt Tân Tân đã kịp thời tiếp thêm động lực để các học sinh trên địa bàn tỉnh và trên các tỉnh thành khác tiếp tục cố gắng, vươn lên trong học tập. Ông cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc chân thành đến các nhà tài trợ, đã cùng Ban lãnh đạo và sở Giáo dục tỉnh chăm lo tới đời sống và giáo dục của tỉnh nhà. Ông cũng mong muốn các công ty, các đơn vị và các nhà hảo tâm tiếp tục tài trợ thêm nhiều suất học bổng để góp phần hỗ trợ nhiều hơn các em học sinh khó khăn trên địa bàn tỉnh. 

 

Quỹ học bổng “Cùng Em Vượt Khó Đến Trường” đã phần nào tiếp thêm động lực, khích lệ các em học sinh khó khăn tiếp tục vươn lên trong học tập. Quỹ học bổng cũng thể hiện tinh thần trách nhiệm của Công ty Tân Tân trong việc an sinh xã hội, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo trên khắp cả nước.

Ông Huỳnh Thanh Mừng - Giám đốc Truyền Thông Đối Ngoại Công Ty Tân Tân phát biểu tại buổi lễ

Cho đến nay, Quỹ học bổng đã đi qua các tỉnh, thành phố: Đà Nẵng, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Phú Yên. Sắp tới đây, kế hoạch Quỹ học bổng "Cùng Em Vượt Khó Đến Trường" của Tân Tân sẽ tiếp tục hành trình đến với các TP Hải Phòng, Lâm Đồng, Bà Rịa - Vũng Tàu để tiếp tục hỗ trợ kịp thời cho các em học sinh. 

Mong rằng, Quỹ học bổng sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn nữa, cùng nhiều tài trợ, đơn vị chung tay để hỗ trợ nhiều em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn, thắp lên niềm tin, hy vọng và tiếp thêm động lực để các em nỗ lực học tập, phấn đấu trở thành những con ngoan, trò giỏi, thực sự là những nhân tài của đất nước, phát huy tài năng của mình để góp phần xây dựng quê hương Việt Nam ngày càng giàu mạnh.