Lễ trao học bổng "Cùng Em Vượt Khó Đến Trường" của Tân Tân được tổ chức trong Chương trình “Tiếp sức đến trường” đợt 1 năm học 2022-2023 của sở GD & Đào Tạo tỉnh phát động gây quỹ trao tặng 1000 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các trường Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông và các Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Bình Dương trao tặng học bổng và phần quà cho các em học sinh 

Đến với Bình Dương, Công ty Tân Tân đã trao tặng 150 suất học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng với tổng số tiền được trao là 150 triệu tiền mặt và các phần quà. Ngoài ra, Công ty Tân Tân còn hỗ trợ 2 suất học bổng đặt biệt đào tạo tại CHLB Đức trong 3 năm, giá trị 2 suất học bổng này là 498 triệu đồng. Tổng kinh phí Công ty Tân Tân tài trợ cho chương trình này là 648 triệu đồng.

Về phía đại diện lãnh đạo tỉnh Bình Dương, có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Hoàng Thao - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Xuân Liết - Vụ trưởng Vụ Địa phương III và đồng chí Nguyễn Hà Thảo Chi - Cán bộ địa bàn Vụ Địa phương III, Ban Tổ chức Trung ương. Về phía đại diện công ty, có sự tham dự của Tổng giám đốc công ty Tân Tân, Ông Trần Quốc Tân. 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Lộc Hà – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cho biết: sự chia sẻ, giúp đỡ của các đơn vị tài trợ là nguồn khích lệ rất lớn giúp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được đến trường. Hy vọng trong thời gian tới, tỉnh tiếp tục nhận được sự đồng hành của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm để tiếp thêm động lực cho các em vượt qua khó khăn, tiếp tục học tập tốt trở thành người có ích cho xã hội.

Đồng chí Nguyễn Xuân Liết - Vụ trưởng Vụ Địa phương III trao học bổng cho các em học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương 

Chương trình học bổng “Cùng Em Vượt Khó Đến Trường” của Tân Tân đã được trao tặng và hỗ trợ kịp thời cho nhiều học sinh khó khăn đạt nhiều thành tích cao trong học tập và có sự nỗ lực trong cuộc sống trên nhiều tỉnh/thành phố: Vĩnh Long, Bạc Liêu, Phú Yên, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP.HCM và nay là Bình Dương. Trong thời gian sắp tới đây, chương trình sẽ còn tiếp tục chặng đường đến với các tỉnh/thành phố khác trên cả nước để tiếp tục hỗ trợ cho các em học sinh, sinh viên khó khăn. 

 

Mong rằng, Quỹ học bổng "Cùng Em Vượt Khó Đến Trường" của công ty Đậu Phộng Tân Tân sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn nữa trong những năm tiếp theo, và mong rằng sẽ có nhiều doanh nghiệp, mạnh thường quân sẽ cùng Tân Tân phát triển Quỹ học bổng, để hỗ trợ nhiều em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn, thắp lên niềm tin, hy vọng và tiếp thêm động lực để các em nỗ lực học tập, phấn đấu trở thành những con ngoan, trò giỏi, thực sự là những nhân tài của đất nước, phát huy tài năng của mình để góp phần xây dựng quê hương Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

Một số hình ảnh cập nhật tại buổi lễ trao học bổng: 

Ông Nguyễn Văn Lộc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao học bổng cho học sinh


Ông Nguyễn Hoàng Thao - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao học bổng cho học sinh

Đồng chí Nguyễn Hà Thảo Chi - Cán bộ địa bàn Vụ Địa phương III trao học bổng cho các em học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương.

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương tặng hoa và thư cảm ơn cho Vụ Địa phương III và nhà tài trợ (Công ty Tân tân).


Thư Cảm ơn của Sở GD & ĐT tỉnh Bình Dương trao tặng Công Ty Tân Tân