Sáng 12/6, tại Khách sạn Sofitel Saigon Plaza (17 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM), Hội DN.HVNCLC đã tổ chức trang trọng Lễ trao chứng nhận HVNCLC 2020 - 2021 cho các DN khu vực phía Nam.

Đây là sự kiện quan trọng thường niên của Hội cũng như của cộng đồng DN.HVNCLC, tuy nhiên năm nay do dịch bệnh Covid-19 kéo dài nên phải tổ chức muộn hơn. Sự kiện quy tụ hơn 100 doanh nhân và đại diện các Bộ, ngành, đại diện ngoại giao, chuyên gia kinh tế, nhà quản lý cùng hơn 50 cơ quan thông tấn báo chí.

Cuộc khảo sát HVNCLC 2020 được thực hiện đồng thời và đồng bộ từ tháng 10 – 12/2019, với 120 phỏng vấn viên trên toàn quốc cùng 40 quản lý, giám sát vùng đã thực hiện phỏng vấn trực tiếp: 12.699 hộ gia đình, 2.564 điểm bán tại các tỉnh/thành phố thuộc những trung tâm kinh tế trọng điểm của bốn vùng kinh tế (miền Bắc, miền Trung, Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ).

Bên cạnh phỏng vấn trực tiếp BTC còn áp dụng song song khảo sát online với App chuyên dụng, qua Email, điện thoại, và kết quả thu được gần 2.000 ý kiến từ NTD tại các đô thị lớn và cũng có cả các bạn trẻ từ vùng cao và biên giới phía Bắc, như Cao Bằng, Lạng Sơn, Đăk Lăk…

Danh hiệu HVNCLC chính là sự tôn vinh xứng đáng cho những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới.

Xem thêm: Danh sách chính thức 604 doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2020

Điều này chứng minh rằng, để nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao của NTD trên cả nước, Công ty Tân Tân đã nỗ lực không ngừng, đặc biệt, chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình trong suốt thời gian qua.

Chứng nhận HVNCLC 2020 một lần nữa khẳng định vị thế thương hiệu và chất lượng các sản phẩm của Tân Tân trong bối cảnh thị trường mang tính cạnh tranh cao và yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Đây sẽ là động lực để Tân Tân ngày càng phát triển, vươn xa hơn nữa trong tương lai.