Từ khi chính thức khởi động, chương trình đã nhận được sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng. Cụ thể, để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần mua một trong các sản phẩm Tân Tân nằm trong danh mục khuyến mại để có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị in trên mỗi thẻ cào, bao gồm: 05 giải đặc biệt: Xe Honda Vision 2020; 10 giải nhất: Xe Honda Wave Alpha 110; 100 giải nhì: Điện thoại Samsung Galaxy A70 128GB; 90 giải ba: 01 chỉ vàng 24K; 36.000 giải khuyến khích: 01 hũ Snack & Đậu Thập Cẩm Funmix 200g.

Chương trình khuyến mại lần này của Tân Tân chính là một món quà thiết thực mà thương hiệu muốn gửi đến tất cả khách hàng để thay lời cảm ơn, tri ân sâu sắc. Sự quan tâm, yêu thương của khách hàng là nguồn động viên, khích lệ rất lớn để Tân Tân ngày càng phát triển và sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn khác trong thời gian tới với hy vọng sẽ luôn được khách hàng tin yêu, ủng hộ.

Đã có rất nhiều giải thưởng được trao cho những khách hàng may mắn trên cả nước. Cụ thể, danh sách các khách hàng trúng thưởng (Giải đặc biệt, giải nhất, giải nhì và giải ba) xem tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, vui lòng tham khảo tại đây hoặc liên hệ Hotline: 1900.636.149  hoặc truy cập vào Fanpage: https://www.facebook.com/tantan.vn/