Chắc hẳn với nhiều người tiêu dùng Việt Nam ít ai lại không biết Ðậu Phộng Nước Cốt Dừa của Tân Tân, sản phẩm đã làm mưa làm gió trên thị trường từ rất lâu trong lĩnh vực thực phẩm ăn liền. Và cho đến tận bây giờ, hương vị ấy vẫn có những đặc trưng riêng khó có thể tìm thấy ở bất kỳ thương hiệu nào khác.

Từ một cơ sở đậu chiên được thành lập từ năm 1984, trải qua một chặng đường dài phát triển, đến nay, không chỉ nổi tiếng với Đậu Phộng Nước Cốt Dừa mà Tân Tân còn cho ra đời rất nhiều sản phẩm, đa dạng hương vị và mẫu mã, bao bì. Trong đó phải kể đến các sản phẩm nổi bật như: Đậu Phộng Da Cá, Đậu Phộng Amero, Bánh Que Và Đậu Thập Cẩm,…

Bằng sự học hỏi, cải tiến chất lượng không ngừng, các sản phẩm của Tân Tân luôn được người tiêu dùng trong nước tin tưởng và ưa chuộng. Ngoài ra, rất nhiều sản phẩm đã được xuất khẩu sang hơn 20 nước trên Thế giới, làm say lòng các thực khách nước ngoài với những hương vị mang đậm phong vị Việt.

Tại thiên đường biển đảo Maldives, người dân địa phương và khách du lịch thực sự bị cuốn hút bởi những món ăn vặt đơn giản nhưng lạ miệng từ Tân Tân. Họ thích thú trải nghiệm các sản phẩm và cảm nhận hương sắc rất đặc trưng của Việt Nam, đặc biệt là các sản phẩm đậu phộng - từng hạt đậu giòn rụm, thơm bùi được tẩm ướp gia vị đậm đà, hòa quyện bởi sự mặn, ngọt, giòn tan, vô cùng hấp dẫn.

Hình ảnh người dân và khách du lịch tại Maldives thích thú dùng thử các sản phẩm của Tân Tân

Hiện tại các SP của Tân Tân đã được bán và phân phối tại Thành phố Male của Maldives thông qua nhà phân phối ADK General Trading và được người dân địa phương đón nhận rất nồng nhiệt. Bởi vì, không chỉ có hương vị khác biệt mà các sản phẩm của Tân Tân còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng đạt chuẩn quốc tế và là những sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.