Nhằm mở rộng mạng lưới phân phối cho các sản phẩm thương hiệu Tân Tân nói chung, và dòng sản phẩm Đậu Phộng Amero nói riêng, mới đây Công ty TNHH MTV TM SX TRỒNG TRỌT TÂN TÂN đã bắt tay hợp tác cùng Công ty TNHH CJ CGV VIỆT NAM.

CJ CGV trực thuộc CJ Group, là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất của Hàn Quốc có mặt tại 21 quốc gia trên thế giới. CJ CGV là một trong top 5 cụm rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu và là nhà phát hành, cụm rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam. 

Với hệ thống các cụm rạp chiếu phim hiện đại, trải dài khắp Việt Nam, CGV hứa hẹn sẽ là một kênh phân phối lý tưởng trong chiến lược mở rộng mạng lưới cung ứng sản phẩm Tân Tân. Từ đó, khách hàng, đặc biệt là giới trẻ sẽ dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm trực tiếp các dòng sản phẩm của Tân Tân: thơm ngon, mới lạ, hấp dẫn.

 
Đậu phộng Amero Sữa Tân Tân gói 100g
 


Đậu phộng Amero Cappuccino Tân Tân gói 100g
 
Các sản phẩm thương hiệu Tân Tân vừa có giá thành hợp lý, hương vị đặc biệt, bao bì đẹp mắt hơn nữa lại mang tính tiện ích cao, chắc chắn sẽ có sức hút không nhỏ đối với khách hàng khi đến xem phim và giải trí tại CGV.
Việc hợp tác với CGV một lần nữa khẳng định công ty Tân Tân mong muốn đẩy mạnh hệ thống phân phối của mình, để làm sao ngày càng nhiều người tiêu dùng biết đến và trải nghiệm những sản phẩm của Tân Tân có chất lượng vượt trội, an toàn và giá cả tối ưu nhất.