Thực hiện chương trình Công tác Công đoàn năm 2023; Được sự đồng ý của Ban Giám Đốc Công ty, Ban chấp hành Công Đoàn phối hợp với lãnh đạo các khối, phòng ban, bộ phận cùng tổ chức “Hội thi trang trí trái cây - rau củ với chủ đề Phụ Nữ Tân Tân” cho cán bộ công nhân viên Công ty nhằm thiết thực chào mừng 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023). 

hội thi trang tri trai cay rau cu phu nu tan tan chao mung quoc te 8-3
Tham dự Hội thi có sự hiện diện của đại diện BGĐ Công ty: Bà Châu Ngọc Phụng - Phó Chủ Tịch HĐQT -  kiêm Phó Tổng Giám Đốc - kiêm Giám Đốc Hậu Cần - Trưởng ban giám khảo; Bà Nguyễn Thị Hồng Ngọc - Giám Đốc HCNS, Ông Liên Sơn - Giám đốc Nhà Máy – Phó trưởng ban giám khảo; Về phía ban tổ chức bao gồm các thành viên của Ban chấp hành Công đoàn: đ/c Huỳnh Bạch Thảo Nguyên - Chủ tịch Công Đoàn Cơ sở; đ/c Nguyễn Thị Xuân - Phó Chủ tịch Công Đoàn Cơ sở; Và sự hiện diện của các Uỷ Viên Ban Chấp Hành: đ/c Phan Thị Thuần, đ/c Trần Nhựt Tân, đ/c Trần Thị Cẩm Nhung cùng toàn thể Cán bộ Công nhân viên Công ty Tân Tân. 

Hội thi trang trí trái cây - rau củ diễn ra từ 9h30- 12h30 ngày 8/3/2023 trong không khí vô cùng sôi động, hào hứng. Các đội thi tham gia nhiệt tình và đã mang về những kết quả thật sự xứng đáng. Hội thi gồm có 5 đội tham gia, mỗi đội gồm 3 thành viên, được bốc thăm ghép 2 phòng ban thành 1 đội, đến từ các phòng ban, bộ phận, khối vận hành trong Công ty: HCNS, KDXK, MKTG, Cung ứng, Kế toán, QLCL, RD, NMSX, CDCS PLTC - KDND. Với sự nhanh nhẹn và khéo léo, trong thời gian ấn định 30 phút, 5 đội đã mang đến hội thi các tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa, thể hiện phong cách trang trí độc đáo. 

Các tác phẩm dự thi được đầu tư khá công phu cả về các loại trái cây - rau củ, ý tưởng lẫn tính nghệ thuật, có sự cân đối, sự sáng tạo và mới lạ thể hiện được đúng chủ đề, chứa đựng nhiều ý nghĩa tôn vinh người phụ nữ. Phần thi thuyết trình đã nêu lên được ý nghĩa của sản phẩm dự thi, những phẩm chất, đạo đức của người phụ nữ, để lại ấn tượng trong BGK cũng như khán giả. 

Kết quả chung cuộc như sau:

(a) 01 Giải nhất thuộc về: Đội Cá Voi Xanh - tác phẩm Ra Khơi - Tổ công đoàn HCNS - Marketing
(b) 01 Giải nhì thuộc về: Tác Phẩm Bản Lĩnh Phái Đẹp - Tổ công đoàn QLCL - R&D 
(b) 01 Giải ba thuộc về: Đội Cứ Xuất Khẩu - tác phẩm Phụng Hoàng Lửa - Tổ công đoàn Cung Ứng - Xuất Khẩu
(d) 02 Giải khuyến khích thuộc về:
- Tác phẩm Gánh Mẹ - Tổ công đoàn HCSX - KDNĐ
- Tác phẩm Những Đoá Hồng Tân Tân - Tổ Công Đoàn Kế Toán - Đóng Gói

Các tác phẩm dự thi: 


Tác phẩm Ra Khơi của đội Cá Voi Xanh - Tổ công đoàn HCNS - Marketing


Tác Phẩm Bản Lĩnh Phái Đẹp - Tổ công đoàn QLCL - R&D 


Tác phẩm Phụng Hoàng Lửa của đội Cứ Xuất Khẩu  - Tổ công đoàn Cung Ứng - Xuất Khẩu

 


Tác phẩm Gánh Mẹ của Tổ công đoàn HCSX - KDNĐ


Tác phẩm Những Đoá Hồng Tân Tân của Tổ Công Đoàn Kế Toán - Đóng Gói

Hội thi trang trí trái cây - rau củ chủ đề “Phụ Nữ Tân Tân” chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. Các đội thi đã tham gia vô cùng xuất sắc và mang đến cho hội thi nhiều niềm vui. 

Thay mặt cho tập thể nam giới Tân Tân, Ông Trần Quốc Gia Phước - Giám Đốc Công ty Tân Tân gửi tới các chị em phụ nữ Tân Tân những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các chị em phụ nữ mãi tươi trẻ, hạnh phúc, và gặt hái nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống, đồng thời đón nhận được thật nhiều tình cảm đặc biệt và những bó hoa tươi thắm từ người bạn đời, người thân và những người đồng nghiệp.

 

Một số hình ảnh khác của Hội Thi: (cập nhật)