Ngày hội việc làm Đồng An sẽ là cầu nối hữu ích, thắt chặt mối quan hệ giữa sinh viên – doanh nghiệp và nhà trường, mang sinh viên tới gần hơn với các doanh nghiệp. Tại đây các bạn được gặp gỡ, tham gia phỏng vấn trực tiếp, giao lưu học hỏi và tìm hiểu về công việc cũng như các nhà tuyển dụng yêu thích trong tương lai.

Đây cũng là cơ hội để các công ty, doanh nghiệp tiếp cận được với nguồn nhân lực do nhà trường đã và đang đào tạo, qua quá trình phỏng vấn sẽ lựa chọn được những ứng viên đủ điều kiện đáp ứng được những nhu cầu đặt ra của doanh nghiệp.

 

Các bạn sinh viên của trường tham gia “Ngày hội việc làm”

Công ty Tân Tân rất vinh dự là một trong những đơn vị được đồng hành và có mặt tại “Ngày hội kết nối doanh nghiệp và giới thiệu việc làm 2019” của trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An. Các anh chị bộ phận nhân sự của công ty ngoài tư vấn, hỗ trợ các bạn sinh viên thủ tục, hồ sơ đăng ký việc làm, trao đổi thông tin doanh nghiệp,…còn gây ấn tượng đẹp bởi sự thân thiện, nhiệt tình cũng như hoạt động trải nghiệm, dùng thử sản phẩm Tân Tân được các bạn sinh viên thích thú và hưởng ứng rất nhiệt tình.

*Hình ảnh gian hàng Tân Tân tại “Ngày hội việc làm”:

Ngày hội việc làm đã khép lại, cơ hội hòa nhập vào thị trường lao động của các sinh viên lại được mở ra. Hi vọng rằng, sau ngày hội kết nối này, các bạn sinh viên sẽ phần nào nắm bắt được thông tin về doanh nghiệp và xu hướng của thị trường lao động, bổ sung vào cẩm nang nghề nghiệp trước khi ra trường.