Đậu Phộng Ớt Siêu Cay 3 Cấp Độ

Đậu Phộng Ớt Siêu Cay 3 Cấp Độ Tân Tân là sản phẩm tiếp nối truyền thống vốn đã nổi tiếng từ lâu và được hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam yêu thích. Việc tạo ra thêm những hương vị mới lạ cũng như cải tiến hơn ở quy trình sản xuất luôn là niềm trăn trở cũng như mục tiêu mà Tân Tân muốn mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài là món ăn vặt nhấm nháp để “vui miệng”, có khi lại là “người bạn” thật sự cần để giải tỏa căng thẳng, hay những lúc mệt mỏi. Cũng là món ăn nhẹ dùng trong lúc xem phim, ngồi tán gẫu…Ăn vặt để tốt cho sức khỏe và cung cấp nguồn năng lượng tốt nhất, hẳn là điều mọi người trong chúng ta đều cần đến nó.

Nếu bạn là một người thích ăn cay, vậy thì Đậu Phộng Ớt Siêu Cay 3 Cấp Độ Tân Tân chính là “chân ái” dành cho bạn. Cấp độ cay được nâng cấp từ 1 đến 3, hòa quyện cùng với độ bùi, béo thơm ngon tự nhiên từ nhân đậu phộng pha chút vị mặn đậm đà của muối, chắc chắn sẽ là trải nghiệm vị giác vô cùng thú vị và thích thú.

Dưới đây là những thông tin chung về các thành phần dinh dưỡng chính có trong sản phẩm Đậu Phộng Ớt Siêu Cay 3 Cấp Độ Tân Tân:

Đậu phộng được xem là thực phẩm “thần dược” cho sức khỏe con người. Trong đậu phộng, chứa 1 hàm lượng chất béo tốt cùng protein thực vật cực kì có lợi trong việc phòng chống bệnh tật, tốt cho tim mạch, giảm nguy cơ mắc các bệnh mạch vành, béo phì, ung thư, thoái hóa thần kinh, bệnh đường hô hấp và giảm lượng cholesterol trong máu.

Bên cạnh đó, đậu phộng còn chứa rất ít hàm lượng carbs, chỉ chiếm khoảng 13-16% tổng trọng lượng. Hàm lượng carbs thấp và nhiều protein thực vật, chất béo và chất xơ khiến cho đậu phộng có chỉ số glycemic rất thấp, đây là thước đo lượng tinh bột được nạp vào máu sau bữa ăn. Điều này làm cho loại thực phẩm này đặc biệt phù hợp cho người bị tiểu đường.

Thành phần ớt có trong Đậu Phộng Ớt Siêu Cay 3 Cấp Độ Tân Tân không chỉ giúp kích thích vị giác, tạo sự ngon miệng mà theo một số nghiên cứu cho thấy, nếu ăn ớt một cách hợp lý sẽ giúp cải thiện huyết áp, trị cảm cúm cảm lạnh, làm chất giảm đau tự nhiên. Đặc biệt ớt rất giàu vitamin C, có thể nói là đứng đầu trong các loại rau tươi, một điều mà không phải ai cũng biết.

Đậu Phộng Ớt Siêu Cay 3 Cấp Độ Tân Tân còn là món ăn vặt dồi dào các vitamin trong đó phải kể đến là Vitamin C, E, B1, B3..và các khoáng chất cần thiết như đồng, mangan, phốt pho, magie… có tác dụng thiết yếu trong các chức năng quan trọng và sự phát triển cho cơ thể.

Là một món ăn vặt vừa ngon, vừa tiện lợi lại vô cùng bổ dưỡng, Đậu Phộng Ớt Siêu Cay 3 Cấp Độ Tân Tân, thách thức vị giác mọi tín đồ sành ăn!

Thành phần dinh dưỡng

Hướng dẫn bảo quản

Để bảo quản sản phẩm tốt nhất, cần tránh cho sản phẩm tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp, tránh nhiệt độ cao (quá 30 độ C).

Hướng dẫn sử dụng

Dùng ăn trực tiếp, giữ lạnh ăn sẽ ngon hơn. Sau khi sử dụng đậy kín miệng hũ, sử dụng tốt nhất trong vòng 15 ngày sau khi mở hũ. Dùng được cho cả người ăn chay.

Thành phần

Đậu phộng (80-85%), ớt khô, ớt chuông, ớt sừng, bột gia vị cay, bột ớt , muối tinh luyện, dầu thực vật…

Quy cách

Hũ 185gr.

Hạn sử dụng

1 năm



CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Trong quá trình sản xuất, tất cả các công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến khâu sản xuất chế biến, tuyệt đối không sử dụng hóa chất độc hại hướng đến sản phẩm đạt chuẩn quốc tế. Sản phẩm của Tân Tân đã được cấp các chứng chỉ và chứng nhận có giá trị và được chấp nhận tại thị trường trong nước và quốc tế:

Sản phẩm hiện đang có mặt tại trên 40 quốc gia trên khắp thế giới.