LỜI PHÁT BIỂU CỦA LÃNH ĐẠO

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH MTV TM SX TT TÂN TÂN gửi lời chào trân trọng, lời chúc tốt đẹp cũng như lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo, quý khách hàng, quý đối tác gần xa đã đồng hành cùng công ty trong thời gian vừa qua.

Từ xuất phát điểm là một cơ sở chế biến đậu phộng chiên từ năm 1984, trải qua một thời gian dài, chúng tôi vô cùng tự hào về chặng đường xây dựng và phát triển, đã có những thay đổi lớn về tầm vóc cũng như vị trí của Công ty trong nền kinh tế xã hội của đất nước.

Công ty Tân Tân đã không ngừng học hỏi, cải tiến quy trình công nghệ và nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Cùng với sự đa dạng sản phẩm và mùi vị đã trở nên quen thuộc với mọi đối tượng tiêu dùng, các nhãn hiệu của Tân Tân hiện nay đã có mặt trên khắp mọi nơi từ những quán ăn đường phố đến từng căn bếp nhỏ của nhiều gia đình Việt.

Năm 1997 đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc xây dựng nhà máy và văn phòng mới tại tỉnh Bình Dương với diện tích trên 45.000 m2 và mở rộng bộ máy nhân sự hơn 800 nhân viên. Cũng từ đó, công ty đã mở rộng quy mô kinh doanh trong nước với hơn 140 nhà phân phối, hơn 40.000 điểm bán lẻ, ở hầu hết các siêu thị và trung tâm thương mại chiếm 80% thị phần trong cả nước.

Không chỉ phát triển kinh doanh trong nước, Tân Tân đã mở rộng xuất khẩu thành công đến các thị trường lớn trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nigeria, Cuba…. Những thành quả này có được là nhờ sự nỗ lực to lớn của guồng máy R&D trong việc cải tiến quy trình sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến từ các nước Italia, Mỹ, Malaysia, Tây Ban Nha, Thái Lan, Nhật và Trung Quốc. Cũng như sự lao động miệt mài, không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty. Đặc biệt là sự ủng hộ, khích lệ từ lãnh đạo các cấp, quý khách hàng, bạn bè và quý đối tác gần xa.

Với mục đích đảm bảo sản lượng và chất lượng sản phẩm, Tân Tân đã và đang đầu tư hỗ trợ cung cấp các giống đậu mới cho nông dân ở các địa phương như Bình Dương, Củ Chi, Trà Vinh và Nghệ An. Hơn thế nữa, việc này cũng giúp người nông dân yên tâm hơn về năng suất sản lượng cây trồng sau mỗi vụ thu hoạch trước khi cung cấp sản phẩm cho nhà máy.

Trong định hướng phát triển lâu dài, Tân Tân cam kết chú trọng việc xây dựng, quảng bá và giữ gìn thương hiệu để người tiêu dùng không những chỉ biết đến Tân Tân & AMERO qua các sản phẩm được chế biến từ hạt thiên nhiên mà còn nhớ đến thương hiệu Tân Tân & AMERO như một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành nông sản Việt Nam luôn đồng hành cùng bà con nông dân trên mọi miền tổ quốc, và khách hàng trên toàn thế giới.

Chúng tôi khẳng định sẽ theo đuổi những mục tiêu và nhiệm vụ đã đề ra với phương châm luôn luôn học hỏi, cải tiến và phát triển không ngừng. Công ty Tân Tân nhất định sẽ tiếp tục thực hiện những sứ mệnh của mình, để không phụ lòng tin, sự ủng hộ cũng như sự giúp đỡ nhiệt tình của tất cả các quý vị.

Xin trân trọng cảm ơn!