TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Trong suốt hành trình xây dựng và phát triển hơn 39 năm qua, Đậu Phộng Tân Tân luôn hướng đến Tầm nhìn Tạo dựng thương hiệu sản phẩm chế biến từ nông sản Việt Nam với chất lượng hàng đầu trên toàn thế giới. Điều đó được chứng minh bằng sự nỗ lực không ngừng trong công cuộc cải tiến sản phẩm, công nghệ sản xuất để mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Tầm nhìn

Trong định hướng phát triển lâu dài, Tân Tân chú trọng việc xây dựng, phát triển và giữ gìn thương hiệu, trở thành thương hiệu có uy tín và vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, chế biến và phân phối các thực phẩm từ hạt thiên nhiên. Đồng thời phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu lớn nhất cả nước trong ngành nông sản Việt Nam, cũng như có tầm ảnh hưởng trong nền kinh tế khu vực và trên thế giới.

Sứ mệnh

Cung cấp những sản phẩm gắn liền với thương hiệu Tân Tân, đảm bảo chất lượng đẳng cấp quốc tế, đa dạng về mùi vị và mẫu mã, giá cả hợp lý, đáp ứng tốt những kỳ vọng cao nhất của khách hàng.

Hài hòa giữa lợi ích chung của doanh nghiệp và xã hội, thân thiện với môi trường, kết nối với cộng đồng, đồng hành cùng bà con nông dân và thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân.

Tân Tân cam kết sẽ không ngừng học hỏi, đổi mới, cải tiến quy trình công nghệ và nâng cao chất lượng sản phẩm để khẳng định nhiệm vụ và sứ mệnh của một doanh nghiệp mang đến nguồn dinh dưỡng quý giá từ các loại hạt thiên nhiên cho cộng đồng, xã hội.

Tân Tân là một thương hiệu & doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng, luôn chia sẻ trách nhiệm và cư xử như thành viên mẫu mực.

 

Giá trị cốt lõi

Trust – Sự tin cậy 

Achievement – Thành tích

Satisfaction – Sự hài lòng

Technology – Công nghệ 

Excellence – Sự xuất sắc